Thiết kế đắm chìm vào khung cảnh hoang dã xung quanh
9 10 7667

Thiết kế đắm chìm vào khung cảnh hoang dã xung quanh

Ngôi nhà nằm cạnh hồ Kerr Scott, Bắc Wilkesboro và được truy cập bởi một con đường mòn bị bỏ rơi. Hãng kiến trúc ARCHITECTUREFIRM đã thiết kế các tòa nhà như một cửa ngõ sinh sống được kết nối với sự hoang dã xung quanh.

 Carolina Hillside House là ngôi nhà nằm trong một khu rừng dày gần hồ Kerr Scott, Bắc Wilkesboro (Mỹ), có thiết kế mang lại cho người cư ngụ cảnh quan tuyệt đẹp của thiên nhiên hoang sơ xung quanh.

 

anh minh hoa

anh minh hoa

Vật liệu gỗ từ cây bách mang lại một lớp gỉ màu đẹp theo thời gian, pha trộn ngôi nhà vào môi trường xung quanh nhiều cây cối của nó. Một không gian mở rộng ngăn cách các khu vực sinh hoạt và phòng ngủ chính, tạo thành một hàng hiên có mái che cùng với một lò sưởi ngoài trời tuyệt đẹp. Không gian này mang lại tầm nhìn ngoạn mục của khu rừng xung quanh và cho phép các chủ sở hữu có thể đắm chìm vào khung cảnh ngoài trời ngay cả trong mùa đông khắc nghiệt.

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

 
Theo baoxaydung

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Story
Mở tuyến taxi nước Hồ Tây: Nên “cởi mở” với những ý tưởng mới
“Để tránh ùn tắc giao thông, nhiều nước trên thế giới đã áp dụng thành công mô hình taxi nước. Việc này không những giảm tải được ách tắc giao thông, mà còn đồng thời kết hợp phát triển du lịch. Chúng ta nên tổng kết lại các mô hình hiện đại của thế giới và dựa trên cơ sở đó áp dụng cho giao thông Hà Nội”.
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
ntm
Thống kê truy cập
Số người online:   0004
Lượt truy cập   4303616