Thái Nguyên: Kỷ niệm 70 năm Ngày Bác Hồ về ATK
Tối 19/5, tại Quảng trường Võ Nguyên Giáp (TP Thái Nguyên), tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức kỷ niệm 70 năm ngày Trung ương Đảng, Chính phủ, Chủ tịch Hồ Chí Minh về ATK Thái Nguyên lãnh đạo cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp (20/5/1947 - 20/5/2017) và Kỷ niệm 127 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2017).
Trả lại tiền chưa là khó nhất!
Chuyện ồn ào trên công luận xảy ra tại chung cư Him Lam Chợ Lớn (TP.HCM) khiến cho danh tiếng của Cty CP Kinh doanh địa ốc Him Lam (Him Lam Land) làm chủ đầu tư ảnh hưởng không nhỏ. Mà nguyên nhân đâu có to tát gì lắm so với hậu quả của nhiều dự án khủng đang “chạy làng” hiện nay!
Sen vàng ở U-đon Tha-ni
Nằm ở đông bắc Thái Lan, U-đon Tha-ni là tỉnh có đông người Việt sinh sống. Năm 1928, người cộng sản Nguyễn Ái Quốc (với tên gọi “Thầu Chín”) đã đến Thái Lan và hoạt động trong khu vực bà con người Việt ở đây. U-đon Tha-ni là một trong những điểm dừng chân của Người.
Kinh nghiệm quản lý định mức và giá xây dựng trên thế giới
Tại Nhật Bản, định mức và giá xây dựng được thống nhất quản lý trên toàn quốc bởi Bộ Đất đai, Hạ tầng, Giao thông và Du lịch (MLIT). Ở Trung Quốc, việc quản lý này cũng được thực hiện theo hình thức tương tự và giao cho Bộ Xây dựng.
Xây dựng Hải Phòng trở thành Trung tâm dịch vụ logistics
UBND TP Hải Phòng vừa tổ chức thẩm định “Quy hoạch phát triển hệ thống dịch vụ logistics TP Hải Phòng đến năm 2020, định hướng đến năm2025”. Hội đồng thẩm định nhất trí thông qua nội dung báo cáo, song cơ quan lập quy hoạch tiếp tục tiếp thu, chỉnh sửa để hoàn thiện quy hoạch.
Phát triển nhà ở xã hội: Thiếu hụt nhà ở công nhân
Việc phát triển nhà ở xã hội (NƠXH), đặc biệt là nhà ở công nhân (NƠCN) đã được Chính phủ đưa vào Chiến lược phát triển Nhà ở đến năm 2020 và tầm nhìn đến 2030. Chiến lược này là một chủ trương đúng đắn của Đảng và Nhà nước nhằm tạo điều kiện cho những người lao động có thu nhập thấp được sở hữu nhà ở, đã nhận được sự đồng thuận của đông đảo tầng lớp nhân dân và các tổ chức xã hội. Tuy nhiên, thực tế vẫn còn nhiều địa phương và DN chưa hưởng ứng, tình hình triển khai còn chậm và chưa chủ động, dẫn tới việc NƠXH và NƠCN còn thiếu rất nhiều và là vấn đề bức thiết hiện nay.
ĐHĐCĐ TCty CP Sông Hồng: Nhất trí phương án tái cấu trúc doanh nghiệp
Ngày 19/5, Tổng Công ty CP Sông Hồng tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2017.
6,1 tỷ USD đổ vào Thanh Hoá tại Hội nghị xúc tiến đầu tư 2017
Tối 18/5, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc tham dự chỉ đạo Hội nghị xúc tiến Đầu tư tỉnh Thanh Hoá. Hội nghị do UBND tỉnh Thanh Hoá cùng Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp tổ chức quy mô cấp quốc gia.
Vì sao có sự chồng chéo giữa công tác thanh tra và kiểm toán?
Gần đây vấn đề chồng chéo giữa công tác thanh tra và kiểm toán lại được dự luận quan tâm. Nhiều bài viết đưa tin trích dẫn lời phát biểu của các vị lãnh đạo, có lãnh đạo còn thương doanh nghiệp “khổ quá”, một năm phải tiếp bao nhiêu đoàn thanh tra, kiểm tra, kiểm toán, trong đó có sự chồng chéo lẫn nhau.
Công tác quy hoạch và luân chuyển cán bộ tại Bộ Xây dựng
Ngày 16/5, Đoàn kiểm tra số 471 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh công tác quy hoạch và luân chuyển cán bộ do Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ dẫn đầu đã có buổi làm việc với Ban Cán sự đảng Bộ Xây dựng. Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Phạm Hồng Hà, Bí thư Ban Cán sự đảng, Bộ trưởng Bộ Xây dựng cùng các đồng chí trong Ban Cán sự, các Thứ trưởng Bộ Xây dựng.
Trang 1/44
1
... 44
Story
Khai mạc Năm du lịch Yên Bái năm 2017
Tối 19/5, UBND tỉnh Yên Bái long trọng tổ chức lễ khai mạc Năm du lịch Yên Bái 2017, hưởng ứng Năm du lịch quốc gia 2017 - Lào Cai - Tây Bắc với chủ đề “Lung linh sắc màu Yên Bái”.
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
Thống kê truy cập
Số người online:   0006
Lượt truy cập   2860496