Mở cửa nhà ga tàu điện ngầm đắt nhất thế giới tại tháp đôi WTC cũ
Ngày 2/3, ga tàu điện ngầm trong khu vực từng là nơi tọa lạc tòa tháp đôi Trung tâm Thương mại Thế giới (WTC) trước vụ khủng bố 11/9/2001 ở thành phố New York, Mỹ, đã mở cửa chào đón những hành khách đầu tiên.
Những điều khác biệt từ văn hóa giao thông tại Thái Lan
Nhắc đến Thái Lan là nhắc đến một đất nước Phật giáo, khi có đến 90% dân số nước này theo đạo Phật. Chính vì vậy mà người dân Thái Lan từ già đến trẻ, đức tính hiền hòa, nhẫn nhịn, điềm tĩnh đã ngấm sâu vào máu thịt. Một trong những biểu hiện của đức tính hướng Phật là qua việc thực hiện văn hóa giao thông. Những hình ảnh đẹp của văn hóa giao thông khiến cho mỗi du khách quốc tế khi đến với Thái Lan đều hết lời khen ngợi.
Trung Quốc: Nửa triệu công nhân ngành thép sắp bị sa thải
Với tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay, công xưởng sản xuất thép và than lớn nhất thế giới đang tìm cách giảm tình trạng dư thừa công suất bằng việc sắp sa thải hơn 1,8 triệu công nhân ngành than và 500.000 công nhân ngành thép.
Malaysia tăng tiền công cho công nhân xây dựng nước ngoài
Chính phủ Malaysia vừa thông báo tăng tiền công cho công nhân nước ngoài trong lĩnh vực xây dựng, có hiệu lực từ ngày 01/2/2016. Tuy nhiên, các công ty xây dựng đang phản đối chính sách mới này.
Sau ‘đại địa chấn’, dân Trung Quốc đổ xô bán tháo nhà đất
Sau “đại địa chấn” trên thị trường chứng khoán, người dân Trung Quốc đổ xô bán tháo nhà đất để bù lỗ cho cổ phiếu.
Công trình Toranomon Hills
Công cuộc tái phát triển của khu vực đường vành đai số 2 Tokyo được thực hiện bởi chính quyền TP Tokyo đã đạt được mục tiêu đề ra. Đó là việc khai trương công trình chọc trời có tên gọi là Toranomon Hills vào ngày 11/6/2014. Tập đoàn Xây dựng Mori là một nhà phát triển bất động sản được giao nhiệm vụ trọng trách hầu hết các công trình mới của thủ đô. Công trình này được thiết kế bởi Tập đoàn Nihon Sekkei và do Tập đoàn Obayashi xây dựng.
Ý thức môi trường và ý thức cộng đồng Nhật Bản
Vừa qua, có điều kiện sang thăm quan ở Nhật, ấn tượng đầu tiên về đất nước này đối với đoàn chúng tôi là bầu không khí trong lành – một sự trong lành đến kỳ lạ. Đường phố vô cùng sạch đẹp, suốt thời gian ở đó, đoàn chúng tôi chưa thấy có chỗ nào có rác bừa bãi, cũng chẳng có chỗ nào có bụi bẩn. Điều này khiến cho ai đó muốn tiện tay vứt rác cũng cảm thấy ái ngại mà tìm ngay thùng đựng rác để bỏ vào.
Story
Đang cập nhật
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
Thống kê truy cập
Số người online:   0001
Lượt truy cập   3971143