Bí thư Thành ủy TPHCM Đinh La Thăng làm việc với BQL Dự án Bệnh viện Nhi Đồng TPHCM
9 10 19632

Bí thư Thành ủy TPHCM Đinh La Thăng làm việc với BQL Dự án Bệnh viện Nhi Đồng TPHCM

Sáng 6/3, Ủy viên Bộ Chính trị - Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng đã có buổi làm việc với Ban quản lý Dự án công trình Bệnh viện Nhi Đồng (xã Tân Kiên, Bình Chánh, TP.HCM).

anh minh hoa

Thay mặt nhà thầu chính, TGĐ TCty Xây dựng số 1 (CC1) Lê Hữu Việt Đức báo cáo nhanh những thuận lợi, khó khăn trong quá trình triển khai thực hiện và thi công dự án, đến thời điểm này đã cơ bản hoàn thành trên 60% khối lượng công việc. Dự kiến sẽ hoàn thiện cơ bản các hạng mục lắp đặt thiết bị y tế vào ngày 30/6, và 03/9 sẽ tiến hành chạy thử liên động và ngày 30/12 công trình sẽ được bàn giao cho chủ đầu tư.

Bí thư Thành ủy TPHCM đã ghi nhân và biểu dương tinh thần vượt khó của tập thể CBCNV - NLĐ Ban quản lý Dự án và nhà thầu để đưa dự án vào vân hành đúng tiến độ. Tuy nhiên ông Đinh La Thăng nhắc nhở chủ đầu tư và nhà thầu không nên so sánh tiến độ xây dựng của dự án này với với bệnh viện khác, mà phải đặt mình vào sự quá tải của các bệnh viện trên địa bàn Thành phố, nhất là đối với các bệnh viện nhi.

anh minh hoa

Nhằm đảm thời gian xây dựng, Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng yêu cầu Ban quản lý Dự án phải hoàn thành toàn bộ hồ sơ pháp lý, hoàn thiện toàn bộ phần thiết bị, hệ thống nhân viên vận hành, đồng thời phải tổ chức giao ban từng ngày, từng tuần và từng tháng trên công trình nhằm giải quyết những vướng mắc phát sinh, đặc biệt là tiến độ thanh toán để nhà thầu đưa công trình về đích đúng tiến độ...

Dự án Bệnh viện Nhi Đồng TP.HCM được thiết kế quy mô 1 hầm và 8 lầu, với 1.000 giường bệnh, tổng vốn đầu tư 4.476 tỷ, thời gian thi cộng là 18 tháng.

baoxaydung.com.vn

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Story
Đang cập nhật
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
Thống kê truy cập
Số người online:   0001
Lượt truy cập   3971185