Cải tạo nhà kho cũ thành ngôi nhà hiện đại tráng lệ / thiết kế: Sito-architecten
9 10 10996

Cải tạo nhà kho cũ thành ngôi nhà hiện đại tráng lệ / thiết kế: Sito-architecten

Hãng thiết kế Bỉ Sito-architecten gần đây đã biến đổi một nhà kho cũ thành một ngôi nhà hiện đại tuyệt đẹp. Nằm tại Nukerke, trung tâm của vùng Flemish Ardennes, tòa nhà hướng tầm nhìn tới toàn cảnh của vùng nông thôn đồi núi thông qua các khung cửa sổ rộng lớn.

Các kiến trúc sư đã sử dụng những khung nhôm màu đen và những thanh gỗ để cung cấp cho việc xây dựng một diện mạo mới, hiện đại và cũng bổ sung cho môi trường nông thôn xung quanh. 

Bọc trong một lớp vỏ cách điện dày, thiết kế mang đến một sự thoải mái tối ưu. Ánh sáng tự nhiên xuyên suốt không gian qua những khung cửa sổ kính trần, trong khi khu vực sinh hoạt ngoài trời được bao bọc bởi một mái hiên rộng kéo dài về một phía của ngôi nhà.

Ngược lại với những vật liệu nhôm đen và mặt tiền gỗ, nội thất được thiết lập trong các bề mặt gần như toàn màu trắng, từ các bức tường, trần nhà đến cho đến mặt sàn. Tuy nhiên, việc trang trí nội thất cũng được nhấn mạnh bằng những màu sắc sặc sỡ như màu đỏ tía tại các phòng ngủ hay các bức tường xung quanh cầu thang. 

Hồng Nhung

ashui.com
Tags

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Story
Một cách hiểu về Dự án Cổng chào tỉnh Quảng Ninh
Việc Quảng Ninh xây dựng công trình cổng chào tỉnh còn nhiều ý kiến khác nhau: Có người cho đây là điểm dừng chân, giới thiệu sản phẩm của Quảng Ninh; Có ý kiến xây dựng một cổng tỉnh quy mô lớn vậy là quá tốn kém, mai đây thông đường cao tốc Hạ Long-Hải Phòng thì đường 18 không còn là cửa ngõ lớn của tỉnh Quảng Ninh. Về chuyên môn xây dựng, cũng có nhiều quan điểm khác nhau, Báo Xây dựng sưu tầm các ý kiến để bạn đọc cùng phân tích.
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
Thống kê truy cập
Số người online:   0005
Lượt truy cập   2955768