Vải dán tường phát quang công nghệ LED
9 10 2995

Vải dán tường phát quang công nghệ LED

Sản phẩm được sáng tạo đặc biệt do Philips và Soft Cells, sẽ mang lại một phương thức trang trí không gian mới, tạo ra những tấm pano phát quang. Hai Cty Philips và Kvadrat Soft Cells (Đan Mạch) cùng liên kết và phát triển một loại "vải dán tường" mới tích hợp đèn LED.

Philips gọi những bức tường được chiếu sáng bởi đèn LED này là "loại vải phát sáng mang tính cách tân". Những tấm pano phát quang này rất linh hoạt và phù hợp cho mọi thiết kế nội thất, bao gồm nhiều màu sắc tùy theo yêu cầu của người sử dụng. Chúng có thể làm giảm tiếng ồn và làm giảm độ vang nhờ khả năng hút âm. Philips miêu tả về sản phẩm của mình rằng: "Những chiếc đèn LED của Philips kết hợp cùng những tấm pano của Kvada Soft Cells có thể tạo ra rất nhiều kiểu dáng. Bộ khung nhôm tích hợp không chỉ cho phép các tấm panô vừa vặn với mọi không gian, mà còn duy trì âm thanh và ánh sáng chuyển động đúng hướng." Kvadrat Soft Cells thì khẳng định: "Loại vải dán tường này có thể được bố trí cho phù hợp với những nhu cầu thay đổi một cách đơn giản và nhanh chóng." Các tấm panô định vị trong khung nhôm với cơ chế kéo giãn cho phép chúng duy trì điện thế phù hợp không phụ thuộc vào sự thay đổi về nhiệt độ hay độ ẩm của môi trường.

anh minh hoa

Vải dán tường phát quang sẽ cung cấp cho các nhà thiết kế thêm nhiều lựa chọn để sáng tạo nên những trang trí nội thất đặc biệt, phù hợp với mục đích (và môi trường) của không gian được lựa chọn. Chẳng hạn, chức năng thay đổi màu sắc của các tấm panô có thể tích hợp vào hệ thống âm thanh, từ đó chúng phản ứng theo âm nhạc.

Nguồn: baoxaydung.com.vn

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Story
Đang cập nhật
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
Thống kê truy cập
Số người online:   0001
Lượt truy cập   3905810