Phê duyệt chỉ giới đường đỏ mở rộng ngõ 381 phố Nguyễn Khang
9 10 866

Phê duyệt chỉ giới đường đỏ mở rộng ngõ 381 phố Nguyễn Khang

Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy và UBND phường Yên Hòa chịu trách nhiệm tổ chức quản lý các mốc giới, quản lý việc xây dựng các công trình hai bên đường theo chỉ giới đường đỏ và mốc giới được duyệt.

anh minh hoa

Theo Quyết định số 4147/QĐ-UBND, UBND TP Hà Nội đã phê duyệt chỉ giới đường đỏ Dự án cải tạo, mở rộng ngõ 381, phố Nguyễn Khang (từ phố Thành Thái đến phố Nguyễn Khang), tỷ lệ 1/500, tại quận Cầu Giấy.

Theo đó, tuyến đường có chiều dài khoảng 368m, thuộc địa bàn phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy. Điểm đầu tuyến (điểm 1), tại nút giao với tuyến đường quy hoạch thuộc Khu đô thị mới Dịch Vọng, quận Cầu Giấy. Điểm cuối tuyến (điểm 4), tại nút giao với đường dọc sông Tô Lịch (đường Nguyễn Khang).

Trên tuyến có 2 nút giao thông chính tổ chức giao nhau cùng mức bao gồm: Nút giao với tuyến đường quy hoạch thuộc khu đô thị mới Dịch Vọng, quận Cầu Giấy và nút giao với đường dọc sông Tô Lịch (đường Nguyễn Khang). Phương án tổ chức giao thông và chỉ giới đường đỏ của các nút giao này sẽ được xác định cụ thể theo dự án riêng được cấp có thẩm quyền phê duyệt. Các nút giao với các đường ngang còn lại dự kiến theo quy hoạch cũng được tổ chức giao cùng mức. Chỉ giới đường đỏ nút giao với các đường ngang thể hiện trong hồ sơ này chỉ xác định sơ bộ và sẽ được xác định cụ thể trong quá trình lập dự án đầu tư xây dựng các tuyến đường ngang được cấp có thẩm quyền phê duyệt.

UBND TP Hà Nội giao Sở Quy hoạch Kiến trúc xác nhận hồ sơ chỉ giới đường đỏ phù hợp với nội dung quyết định này. Sở Quy hoạch Kiến trúc chịu trách nhiệm về tính chính xác của số liệu trình duyệt. UBND quận Cầu Giấy chủ trì tổ chức công bố công khai hồ sơ Chỉ giới đường đỏ được phê duyệt kèm theo quyết định này để các tổ chức, cơ quan và nhân dân biết, thực hiện; tổ chức lập, thẩm định, phê duyệt nhiệm vụ, hồ sơ cắm mốc theo chỉ giới đường đỏ tuyến đường được duyệt và triển khai cắm mốc giới ngoài thực địa; kiểm tra, rà soát, lập kế hoạch thu hồi, sử dụng các ô đất dọc hai bên tuyến đường không đủ điều kiện về mặt bằng xây dựng và lập phương án thiết kế cải tạo chỉnh trang mặt tiền đô thị toàn tuyến theo quy định đồng bộ với tiến độ triển khai dự án đầu tư xây dựng tuyến đường.

Viện Quy hoạch xây dựng Hà Nội thông báo cho các cá nhân, đơn vị đã được cung cấp hồ sơ chỉ giới đường đỏ dọc tuyến đường này nếu có khác với hồ sơ chỉ giới đường đỏ được phê duyệt kèm theo quyết định này và cung cấp lại chỉ giới đường đỏ để các cá nhân, đơn vị giải quyết các công việc có liên quan.

Chủ tịch UBND quận Cầu Giấy và UBND phường Yên Hòa chịu trách nhiệm tổ chức quản lý các mốc giới, quản lý việc xây dựng các công trình hai bên đường theo chỉ giới đường đỏ và mốc giới được duyệt. Kiểm tra xử lý các trường hợp vi phạm quy hoạch theo thẩm quyền và qui định của pháp luật.

baoxaydung.com.vn
Tags

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Story
Mở tuyến taxi nước Hồ Tây: Nên “cởi mở” với những ý tưởng mới
“Để tránh ùn tắc giao thông, nhiều nước trên thế giới đã áp dụng thành công mô hình taxi nước. Việc này không những giảm tải được ách tắc giao thông, mà còn đồng thời kết hợp phát triển du lịch. Chúng ta nên tổng kết lại các mô hình hiện đại của thế giới và dựa trên cơ sở đó áp dụng cho giao thông Hà Nội”.
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
ntm
Thống kê truy cập
Số người online:   0001
Lượt truy cập   4307967