KTS Hoàng Thúc Hào được bình chọn là KTS nổi bật châu Á năm 2016
9 10 478

KTS Hoàng Thúc Hào được bình chọn là KTS nổi bật châu Á năm 2016

Giải thưởng SIA-Getz - Giải thưởng cho Kiến trúc sư nổi bật châu Á đã lựa chọn KTS Hoàng Thúc Hào để trao giải năm 2016.

Thiết kế nổi bẩt của kts Hoàng Thúc Hào

Một trong những thiết kế nổi bật của KTS Hoàng Thúc Hào

Giải thưởng SIA- GETZ ra mắt vào năm 2005 của Viện Kiến trúc sư Singapore (SIA) và Getz Bros & Co (Singapore), nhằm công nhận và tôn vinh những kiến trúc sư đã góp phần đáng kể vào sự phát triển của kiến trúc ở châu Á. Giải được xét 2 năm 1 lần. Người dự giải phải được một nhân vật có uy tín đề cử, hồ sơ xét giải là tối thiểu 5 công trình cùng với thuyết trình về tư tưởng thiết kế của ứng viên.

Năm 2016, Giải thưởng đã chọn ra các bài dự thi đến từ hơn 10 quốc gia trong khu vực châu Á, bao gồm Nhật Bản, Ấn Độ, Malaysia, Trung Quốc, Indonesia, Philippines, Pakistan, Thái Lan, Đài Loan, Việt Nam và Singapore. Kết quả, KTS Hoàng Thúc Hào của Việt Nam đã được chọn là KTS nổi bật châu Á năm 2016.

Theo Báo xây dựng
Tags

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Story
Mở tuyến taxi nước Hồ Tây: Nên “cởi mở” với những ý tưởng mới
“Để tránh ùn tắc giao thông, nhiều nước trên thế giới đã áp dụng thành công mô hình taxi nước. Việc này không những giảm tải được ách tắc giao thông, mà còn đồng thời kết hợp phát triển du lịch. Chúng ta nên tổng kết lại các mô hình hiện đại của thế giới và dựa trên cơ sở đó áp dụng cho giao thông Hà Nội”.
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
ntm
Thống kê truy cập
Số người online:   0005
Lượt truy cập   4508715