Quảng Ninh: Thông xe cửa ngõ tỉnh.
9 10 11523

Quảng Ninh: Thông xe cửa ngõ tỉnh.

(Xây dựng) - Chiều 26/4, tỉnh Quảng Ninh tổ chức thông xe (cửa ngõ tỉnh) đoạn gọi là qua Cụm biểu tượng số 1, Dự án Khu nghỉ chân và giới thiệu sản phẩm du lịch tại xã Bình Dương, TX Đông Triều.

 

anh minh hoa
Doanh nghiệp huy động nhiều người ra vẫy chào xe cộ đi qua 

Cụm biểu tượng số 1 ( cửa ngõ của tỉnh) động thổ xây dựng hồi tháng 3/2016 thiết kế 8 trụ thép có độ cao 38-43m, chiều rộng chân trụ từ 50-60m, xen kẽ các trụ chính là nan phụ thiết kế không giống nhau, tạo dáng những dãy núi trùng điệp mà tỉnh Quang Ninh có vô vài dãy núi như thế, để mô phỏng đến đây là đến Quảng Ninh.

anh minh hoa

Ông Vũ Văn Diện, Phó Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu chủ đầu tư dự án khẩn trương hoàn thành các hạng mục còn lại

anh minh hoa

Cụm biểu tượng số 1 được thiết kế ấn tượng.

anh minh hoa

Khu dừng nghỉ của dự án đang được đầu tư xây dựng, dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng nhân dịp Quốc khánh 2/9/2017

Ông Vũ Văn Diện, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đến dự rất quan tâm đến chất lượng công trình và cảnh quan môi trường, đã yêu cầu chủ đầu tư đồng thời với đẩy nhanh tiến độ thi công, phải chú trọng chất lượng xây dựng, vệ sinh môi trường, an toàn giao thông, an toàn lao động.

Dự luận rất phấn khởi tỉnh Quảng Ninh đi đầu toàn Quốc về huy động các nguồn lực, theo phương châm xã hội hóa xây dựng kết cấu hạ tầng, kiến thiết đô thị. Nhưng cũng lo ngại sự phát triển nóng, có thể dễ dẫn đến sai sót về qui hoạch, sử dụng đất , quản lý xây dựng; chủ đầu tư tự ý thay đổi thiết kế, vật liệu xây dựng, chất lượng công trình không đảm bảo. Những công trình có giá trị kinh tế lớn như công trình này, rất cần Bộ Xây dựng thẩm định, để minh bạch ngân khoản đầu tư, đánh giá chất lượng xây dựng, nhằm tăng giá trị sử dụng công trình.

Nguyễn Minh Phương

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Story
Mở tuyến taxi nước Hồ Tây: Nên “cởi mở” với những ý tưởng mới
“Để tránh ùn tắc giao thông, nhiều nước trên thế giới đã áp dụng thành công mô hình taxi nước. Việc này không những giảm tải được ách tắc giao thông, mà còn đồng thời kết hợp phát triển du lịch. Chúng ta nên tổng kết lại các mô hình hiện đại của thế giới và dựa trên cơ sở đó áp dụng cho giao thông Hà Nội”.
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
ntm
Thống kê truy cập
Số người online:   0004
Lượt truy cập   4224308