Dubai lên kế hoạch xây dựng siêu dự án rừng nhiệt đới trong nhà
9 10 7112

Dubai lên kế hoạch xây dựng siêu dự án rừng nhiệt đới trong nhà

Siêu dự án mới nhất của Dubai do ZAS Architect chịu trách nhiệm thiết kế, là khu rừng nhiệt đới nằm bên trong một khách sạn chọc trời. Đây cũng là công trình dạng này “đầu tiên trên thế giới”.

Dubai đã lên kế hoạch xây dựng một khu rừng nhiệt đới khổng lồ và cũng được coi là công viên giải trí trong nhà lớn nhất thế giới.

anh minh hoa
Siêu dự án rừng nhiệt đới trong nhà của Dubai.

anh minh hoa
Khách sạn chọc trời Rosemont Hotel and Residences Dubai.

Khu rừng nhiệt đới rộng 7.000 m2 sẽ là một phần trong dự án sắp tới của Rosemont Hotel and Residences Dubai, một trong những tài sản thuộc quyền sở hữu của thương hiệu Curio sang trọng thuộc Tập đoàn Hilton.

Khu phức hợp đang được mong đợi để hoàn thành và dự kiến nó sẽ chào đón vị khách đầu tiên của mình vào năm 2018. Dự án sẽ bao gồm hai tòa tháp cao 53 tầng, bao gồm một khách sạn với 448 phòng và khu căn hộ với 280 đơn vị nhà ở.

anh minh hoa

Trải dài tới 7.000m2, khu rừng nhiệt đới ngoài trời sẽ mang đến những tính năng phiêu lưu, bãi biển ít cát, bể bơi, thác nước và những không gian thư giãn khác như quán cà phê hay căn phòng mưa nhân tạo.

anh minh hoa

DJ Armin, kiến trúc sư chính và là quản lý của ZAS Architect Dubai cho biết: “Chúng tôi đã sử dụng những công nghệ hiện đại để chuyển đổi cấu trúc của khách sạn kiểu mẫu thành một trải nghiệm mới thú vị hơn”.

anh minh hoa

Dự án sẽ được thắp sáng bởi hình ảnh hoạt hình lấy cảm hứng từ thế giới tự nhiên.

baoxaydung

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Story
Mở tuyến taxi nước Hồ Tây: Nên “cởi mở” với những ý tưởng mới
“Để tránh ùn tắc giao thông, nhiều nước trên thế giới đã áp dụng thành công mô hình taxi nước. Việc này không những giảm tải được ách tắc giao thông, mà còn đồng thời kết hợp phát triển du lịch. Chúng ta nên tổng kết lại các mô hình hiện đại của thế giới và dựa trên cơ sở đó áp dụng cho giao thông Hà Nội”.
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
ntm
Thống kê truy cập
Số người online:   0007
Lượt truy cập   4493354