Bất động sản ở Dubai có khả năng ổn định trở lại
9 10 1812

Bất động sản ở Dubai có khả năng ổn định trở lại

Báo cáo từ Knight Frank giải thích rằng tổng thể thị trường nhà ở tại Dubai đã duy trì ổn định trong nửa đầu năm 2016 với mức giá sát thực tế hơn, sự tự tin của thị trường được hi vọng sẽ trở lại với chi tiêu của Chính phủ trong giai đoạn chuẩn bị cho sự kiện Expo 2020.

Giá bất động sản (BĐS) tại Dubai dự kiến sẽ tiếp tục ổn định trong những tháng còn lại của năm 2016 và trong năm 2017.

 

bất động sản dubai ổn định

Báo cáo chỉ ra rằng mặc dù có sự giảm giá 7% trong năm trên thị trường chính nhưng chỉ số giá bán chung REIDIN vẫn tương đối ổn định trên cơ sở tháng và không có sự thay đổi lớn về giá đối với các căn hộ và biệt thự.

Các dữ liệu cho thấy 6 tháng đầu năm 2016, giá BĐS cao cấp giảm 5% so với nửa đầu năm 2015 tuy nhiên mức giá bán trung bình vẫn duy trì ổn định và tăng 2% trong quý đầu năm 2016.

Báo cáo cũng chỉ ra rằng mặc dù dữ liệu từ Bộ Đất đai Dubai cho thấy tổng giá trị giao dịch đạt 113 tỷ AED trong nửa đầu năm 2016, giảm 12% so với cùng kỳ năm 2015, khối lượng giao dịch tăng 23% trong nửa đầu năm nay.

Giá trị BĐS cao cấp đạt 1,1 tỷ AED trong nửa đầu năm nay so với 1,7 tỷ AED vào năm 2015. Tuy nhiên, thị trường BĐS cao cấp đã cho thấy sự tăng trưởng trong hoạt động theo cơ sở tháng kể từ tháng giêng năm 2016.

Dubai tiếp tục thu hút sự quan tâm từ những nhà đầu tư quốc tế. Theo Bộ Đất đai Dubai nửa đầu năm 2016, đã có các nhà đầu tư từ 149 quốc gia vào thị trường BĐS Dubai.

Theo baoxaydung

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Story
Mở tuyến taxi nước Hồ Tây: Nên “cởi mở” với những ý tưởng mới
“Để tránh ùn tắc giao thông, nhiều nước trên thế giới đã áp dụng thành công mô hình taxi nước. Việc này không những giảm tải được ách tắc giao thông, mà còn đồng thời kết hợp phát triển du lịch. Chúng ta nên tổng kết lại các mô hình hiện đại của thế giới và dựa trên cơ sở đó áp dụng cho giao thông Hà Nội”.
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
ntm
Thống kê truy cập
Số người online:   0002
Lượt truy cập   4301640