Khánh thành con đường thanh niên nhân dịp sinh nhật Bác
9 10 7734

Khánh thành con đường thanh niên nhân dịp sinh nhật Bác

Nhân dịp kỷ niệm 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, sáng ngày 19/5 Đoàn thanh niên Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng Đại học Quốc gia Hà Nội (QLDA ĐTXD ĐHQGHN) tại Hòa Lạc đã long trọng tổ chức lễ cắt băng khánh thành công trình con đường thanh niên.

anh minh hoa
Ông Hoàng Đức Thắng, Giám đốc Ban QLDA cùng lãnh đạo đơn vị thi công và Đoàn thanh niên cắt băng khánh thành.

Công trình đường thanh niên được thi công quanh khu nhà điều hành của Ban QLDA nối liền với dự án ĐTXD Đại học Việt – Nhật, dự án ĐTXD Đại học Khoa học Tự nhiên dưới sự phối hợp giữa Đoàn thanh niên Ban và các nhà thầu đang thi công tại dự án. Công trình đi vào sử dụng đã thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ Ban và mục đích vì cái chung của các nhà thầu tham gia dự án này, nhằm hoàn thành các dự án theo quy hoạch và tiến độ. Bên cạnh đó, sự kiện khánh thành công trình còn nói thể hiện ý nghĩa to lớn, khẳng định đoàn viên thanh niên là nhân tố quan trọng, là nền tảng trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hoàng Đức Thắng, Giám đốc Ban QLDA ĐTXD ĐHQGHN tại Hòa Lạc ghi nhận và biểu dương những việc làm mang đậm tính xung kích và sáng tạo của Đoàn thanh niên của Ban đã áp dụng tư tưởng tấm gương của chủ tịch Hồ Chí Minh vào thực tiễn bằng các việc làm cụ thể. Đồng thời, cảm ơn các nhà thầu là các đơn vị đang thi công tại dự án ĐTXD ĐHQG HN tại Hòa Lạc đã tích cực tham gia để công trình được đưa vào sử dụng khang trang và sạch đẹp. Bên cạnh đó, con đường thanh niên được đi vào sử dụng nói lên ý nghĩa to lớn của sự thống nhất, đoàn kết giữa các đơn vị trong khu dự án, đặc biệt là thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Ban QLDA với các hoạt động thanh niên. Mặt khác, góp phần đẩy nhanh vào hoàn thiện quy hoạch dự án đang thực hiện.

anh minh hoa
Ông Hoàng Đức Thắng, Giám đốc Ban QLDA phát biểu ghi nhận những việc làm thiết thực của Đoàn thanh niên Ban.

Sự thành công của con đường Thanh niên không chỉ khẳng định chủ trương đúng đắn của lãnh đạo Ban QLDA ĐTXD ĐHQG HN tại Hòa Lạc trong việc thúc đẩy nhanh tiến độ các bước của dự án, mà còn ghi nhận công lao to lớn tinh thần xung kích của Đoàn thanh niên đã làm nên con đường kết nối đoàn kết. Đây là con đường thể hiện những việc làm thiết thực của thế hệ trẻ, chủ nhân tương lai của đất nước.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khánh thành:

anh minh hoa

Đồng chí Đoàn Anh Đức, Bí thư Đoàn TN Ban QLDA ĐTXD ĐHQG Hà Nội tại Hòa Lạc phát biểu tại buổi lễ.

anh minh hoa

anh minh hoa

Các đại biểu đi thăm quan con đường thanh niên dẫn sang khu Đại học Việt – Nhật.

baoxaydung.com.vn

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Story
Mở tuyến taxi nước Hồ Tây: Nên “cởi mở” với những ý tưởng mới
“Để tránh ùn tắc giao thông, nhiều nước trên thế giới đã áp dụng thành công mô hình taxi nước. Việc này không những giảm tải được ách tắc giao thông, mà còn đồng thời kết hợp phát triển du lịch. Chúng ta nên tổng kết lại các mô hình hiện đại của thế giới và dựa trên cơ sở đó áp dụng cho giao thông Hà Nội”.
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
ntm
Thống kê truy cập
Số người online:   0002
Lượt truy cập   4307963