Khai mạc triển lãm quốc tế VIETBUILD 2017 tại TP.HCM
9 10 1658

Khai mạc triển lãm quốc tế VIETBUILD 2017 tại TP.HCM

Vietbuild 2017 với chủ đề “Xây dựng – vật liệu xây dựng- bất động sản và trang trí nội ngoại thất” vừa chính thức khai mạc sáng 23/6 tại Trung tâm Triển lãm TP.HCM.

 

Triển lãm Vietbuild không chỉ là nơi trưng bày, giới thiệu các sản phẩm mới, công nghệ tiên tiến, xu hướng tiêu dùng ngành vật liệu xây dựng của Việt Nam cũng như trên thế giới, mà còn là nơi để doanh nghiệp xúc tiến đầu tư và ký kết hợp đồng. Tham dự triển lãm có Thứ trưởng Bộ Xây dựng Bùi Phạm Khánh.

anh minh hoa

Đây là kỳ triển lãm đầu tiên tại TP.HCM có quy mô lớn nhất từ trước đến nay, sự kiện thu hút trên 2.500 gian hàng của hơn 800 doanh nghiệp trong đó có rất nhiều tập đoàn, doanh nghiệp nước ngoài đến từ 27 quốc gia: Italy, Nhật Bản, Trung Quốc, Ấn Độ, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Australia, Isarel, Malaysia, Indonesia… qua đó, giới thiệu những sản phẩm như gạch, bồn cầu, cửa nhựa, nhôm, công nghệ xanh - bê tông trộn vải… Sự kiện này còn chứng kiến Hiệp hội Vật liệu Xây dựng TP.HCM ký kết thỏa thuận hợp tác với Hiệp hội Vật liệu xây dựng Nhật Bản.

anh minh hoa
Thứ trưởng Bộ Xây dựng Bùi Phạm Khánh và nguyên Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Hồng Quân tham quan một số gian hàng.

Nhiều nhãn hàng quen thuộc kỳ triển lãm nào cũng xuất hiện như Viglacera, Đồng Tâm, Eurowindow, Secoin… với những cải tiến về mẫu mã và chất lượng đưa đến cho người sử dụng sự tiện lợi. Viglacera giới thiệu các sản phẩm như bồn cầu thông minh, kính Low- E giảm bức xạ nhiệt.

Đặc biệt hơn, tại gian hàng của Bộ Xây dựng có nhiều sản phẩm vật liệu mới được nghiên cứu cho vấn đề biển đảo như sản phẩm bê tông chống mặn của muối biển, tro bay được làm bê tông lấn biển…

anh minh hoa

Đánh giá về triển lãm, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Bùi Phạm Khánh cho biết: 6 tháng đầu năm thị trường bất động sản tiếp tục duy trì được tốc độ tăng trưởng ổn định so với năm 2016. Đồng thời, dưới sự điều hành vĩ mô của Chính phủ đưa ra những chính sách phù hợp đã giúp cho thị trường tăng trưởng ổn định. Khiến cho thị trường vật liệu xây dựng có điều kiện phát triển. Do vậy, triển lãm Vietbuild 2017 là kênh thông tin tốt để các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm; đồng thời, cũng là nơi để các chủ đầu tư, tổ chức tín dụng, các nhà thầu xây dựng, các đơn vị tư vấn, doanh nghiệp sản xuất VLXD trong và ngoài nước trao đổi chia sẻ kinh nghiệm và hợp tác kinh doanh.

Bùi Hiền

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Story
Mở tuyến taxi nước Hồ Tây: Nên “cởi mở” với những ý tưởng mới
“Để tránh ùn tắc giao thông, nhiều nước trên thế giới đã áp dụng thành công mô hình taxi nước. Việc này không những giảm tải được ách tắc giao thông, mà còn đồng thời kết hợp phát triển du lịch. Chúng ta nên tổng kết lại các mô hình hiện đại của thế giới và dựa trên cơ sở đó áp dụng cho giao thông Hà Nội”.
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
ntm
Thống kê truy cập
Số người online:   0002
Lượt truy cập   4372404