Thiết kế thư viện công nghệ hiện đại nhằm đổi mới tư duy
9 10 8774

Thiết kế thư viện công nghệ hiện đại nhằm đổi mới tư duy

Thiết kế bên trong và xung quanh tòa nhà đã tạo thành một khoảng sân trong lòng trung tâm. Trong khi mặt tiền phản chiếu của nó thay đổi hình và ánh sáng trong suốt cả ngày, làm thay đổi môi trường học tập liên tục.

 Thư viện Vaughan Civic, Canada được thiết kế bởi ZAS Architects, nhằm mang đến cho người học cách sử dụng các công cụ kỹ thuật số và công nghệ của thế kỷ 21. Thiết kế hiện đại, lạ thường của nó chính là để đạt được mục tiêu đó.

anh minh hoa

Bọc trong một kiểu dáng đẹp, mặt tiền mờ, cấu trúc thư viện như là một trung tâm cộng đồng biến đổi thích hợp cho người dân địa phương ở mọi lứa tuổi.

Để tạo ra một không gian hiện đại, phản ánh công cụ kỹ thuật số mới được sử dụng trong học tập, các kiến ​​trúc sư đã tạo ra một bố trí linh hoạt, khuyến khích sự tương tác xã hội. Đồ nội thất đầy màu sắc và ánh sáng tự nhiên đã làm sinh động thêm sinh các không gian và kết nối các không gian đa chức năng như phòng họp và phòng chờ. Thêm vào đó, sân vườn ngoài trời còn có một cây phong đỏ đại diện cho hình ảnh của kiến ​​thức.

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

baoxaydung.com.vn

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Story
Mở tuyến taxi nước Hồ Tây: Nên “cởi mở” với những ý tưởng mới
“Để tránh ùn tắc giao thông, nhiều nước trên thế giới đã áp dụng thành công mô hình taxi nước. Việc này không những giảm tải được ách tắc giao thông, mà còn đồng thời kết hợp phát triển du lịch. Chúng ta nên tổng kết lại các mô hình hiện đại của thế giới và dựa trên cơ sở đó áp dụng cho giao thông Hà Nội”.
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
ntm
Thống kê truy cập
Số người online:   0008
Lượt truy cập   4502066