Thiết kế nhà hát bằng kính màu hổ phách ấn tượng ở Latvia
9 10 8690

Thiết kế nhà hát bằng kính màu hổ phách ấn tượng ở Latvia

(Xây dựng) - Chính quyền thành phố Liepaja, Latvia đã tạo ra một khu văn hóa trung tâm ấn tượng cho cư dân của mình. Nổi bật trong đó là thiết kế của nhà hát Great Amber Concert Hall. Công trình được thiết kế bởi kiến trúc sư Volker Giencke. Với những bức tường kính màu hổ phách, nhà hát có thiết kế hình trụ ấn tượng mang lại cảm hứng để tổ chức các sự kiện.

 

anh minh hoa

Nhà hát có sức chứa 1.000 khách là nơi trình diễn của dàn nhạc giao hưởng Liepaja và nhiều hoạt động nghệ thuật khác. Ánh sáng mặt trời đi qua những đường ống đem ánh sáng tự nhiên vào trong tòa nhà. Vải bọc trên ghế ngồi biến đổi màu sắc do ánh sáng chiếu qua cửa kính màu hổ phách.

anh minh hoa

anh minh hoa

Nhà hát cũng là trụ sở của Liepaja Conservatorium, một studio ballet và một sân khấu thử nghiệm. Đây là nơi sinh viên và giảng viên nghệ thuật có thể gặp gỡ, chia sẻ những sáng tạo của họ, cùng tập luyện trong những phòng hướng dẫn và phòng tập. Đối với công chúng, Great Amber Concert Hall là nơi giải trí, truyền cảm hứng văn hóa địa phương.

anh minh hoa

Thu Giang (theo Inhabitat)

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Story
Mở tuyến taxi nước Hồ Tây: Nên “cởi mở” với những ý tưởng mới
“Để tránh ùn tắc giao thông, nhiều nước trên thế giới đã áp dụng thành công mô hình taxi nước. Việc này không những giảm tải được ách tắc giao thông, mà còn đồng thời kết hợp phát triển du lịch. Chúng ta nên tổng kết lại các mô hình hiện đại của thế giới và dựa trên cơ sở đó áp dụng cho giao thông Hà Nội”.
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
ntm
Thống kê truy cập
Số người online:   0002
Lượt truy cập   4372410