Quản lý và sử dụng thông tin về nhà ở và thị trường bất động sản
9 10 8369

Quản lý và sử dụng thông tin về nhà ở và thị trường bất động sản

Theo đề nghị của Viện trưởng Viện Kinh tế Xây dựng, Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng đã vừa ký Quyết định số 796/QĐ - BXD thành lập Ban soạn thảo Nghị định quy định về xây dựng, quản lý và sử dụng thông tin về nhà ở và thị trường bất động sản do Thứ trưởng Nguyễn Trần Nam làm Trưởng ban.

anh minh hoa
Sàn giao dịch BĐS Ecompack

Ban soạn thảo chịu trách nhiệm và thực hiện các nhiệm vụ theo quy định tại Điều 60 Luật Ban hành các văn bản quy phạm pháp luật và các quy định của Nghị định số 24/2009/NĐ-CP ngày 05/3/2009 của Chính phủ quy định chi tiết và biện pháp thi hành Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật. Tổ Biên tập chịu sự chỉ đạo trực tiếp của Trưởng Ban soạn thảo, có nhiệm vụ giúp Ban soạn thảo trong việc nghiên cứu, soạn thảo và hoàn chỉnh dự thảo Nghị định theo quy định pháp luật hiện hành. Thành viên Ban soạn thảo và Tổ biên tập làm việc theo chế độ kiêm nhiệm, tự giải thể sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Nguồn: baoxaydung.com.vn
Tags

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Story
Mở tuyến taxi nước Hồ Tây: Nên “cởi mở” với những ý tưởng mới
“Để tránh ùn tắc giao thông, nhiều nước trên thế giới đã áp dụng thành công mô hình taxi nước. Việc này không những giảm tải được ách tắc giao thông, mà còn đồng thời kết hợp phát triển du lịch. Chúng ta nên tổng kết lại các mô hình hiện đại của thế giới và dựa trên cơ sở đó áp dụng cho giao thông Hà Nội”.
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
ntm
Thống kê truy cập
Số người online:   0002
Lượt truy cập   4372409