300 tỷ đồng mở rộng đường nối Phan Thiết ra Mũi Né và sân bay
9 10 1638

300 tỷ đồng mở rộng đường nối Phan Thiết ra Mũi Né và sân bay

Con đường được mở rộng sẽ thuận lợi cho việc kết nối trung tâm Phan Thiết với "thủ phủ" resort Mũi Né, sân bay dân dụng trong tương lai.

UBND tỉnh Bình Thuận vừa phê duyệt dự án nâng cấp, mở rộng 4 km tuyến đường Nguyễn Thông nối trung tâm TP Phan Thiết ra Mũi Né rộng từ 6 m lên 25 m, với tổng mức đầu tư gần 300 tỷ đồng. Dự án sẽ được khởi công vào cuối năm nay.

anh minh hoa
Phối cảnh dự án nâng cấp, mở rộng đường nối trung tâm Phan Thiết ra Mũi Né và sân bay.

Dự án được đầu tư theo tiêu chuẩn cấp đường phố chính trong đô thị. Trong đó, đoạn từ cầu Hùng Vương đến Trạm thu phí cầu Phú Hài được mở rộng 21 m, 4 làn xe; đoạn từ trạm thu phí cầu Phú Hài đến trước khu đô thị phố biển Queen Pearl và vòng xoay đại lộ Võ Nguyên Giáp được mở rộng 25 m, 6 làn xe.

Toàn tuyến sẽ có dải phân cách ở giữa rộng một mét. Vỉa hè được lát gạch rộng 3 m mỗi bên, cùng với hệ thống thoát nước, chiếu sáng.

Theo UBND tỉnh Bình Thuận, đường Nguyễn Thông là tuyến duy nhất nối trung tâm thành phố Phan thiết với "thủ phủ" resort Mũi Né và sân bay Phan Thiết khi công trình này đi vào hoạt động. Việc nâng cấp, mở rộng dự án sẽ hạn chế tình trạng kẹt xe và tai nạn giao thông vào những mùa cao điểm du lịch.

baoxaydung.com.vn
Tags

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Story
Mở tuyến taxi nước Hồ Tây: Nên “cởi mở” với những ý tưởng mới
“Để tránh ùn tắc giao thông, nhiều nước trên thế giới đã áp dụng thành công mô hình taxi nước. Việc này không những giảm tải được ách tắc giao thông, mà còn đồng thời kết hợp phát triển du lịch. Chúng ta nên tổng kết lại các mô hình hiện đại của thế giới và dựa trên cơ sở đó áp dụng cho giao thông Hà Nội”.
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
ntm
Thống kê truy cập
Số người online:   0001
Lượt truy cập   4307958