Mái nhà xanh 11 mẫu giữa lòng thành phố Los Angeles
9 10 1067

Mái nhà xanh 11 mẫu giữa lòng thành phố Los Angeles

Quá trình thiết kế Bảo tàng Nghệ thuật George Lucas là một viễn cảnh đầy hứa hẹn. Bảo tàng được xây dựng trong khuôn viên Công viên Lễ hội ở Los Angeles. Các kiến trúc sư thuộc hãng MAD Architects đã tiết lộ kế hoạch xây dựng tòa nhà tương lai với điểm nhấn là mái nhà xanh rộng 11 mẫu.

 

anh minh hoa

Theo Urbanize LA, dự án này có giá trị 1 tỷ USD sẽ sớm được Ủy ban Kế hoạch thành phố Los Angeles phê duyệt. Các bản vẽ mới nhất của Công ty đã mô tả một số thay đổi so với thiết kế ban đầu được công bố hồi năm ngoái. Sự khác biệt đáng chú ý nhất là phần mái nhà xanh lớn hình dạng xoắn ốc dài.

anh minh hoa

Bảo tàng bao gồm 2 sân khấu, khu vực lưu trữ, văn phòng, lớp học và thư viện trải theo 2 cánh, phần lớn không gian triển lãm được đặt ở tầng 4, nơi 2 cánh nhà có sự kết nối. Một không gian triển lãm bổ sung và một nhà hàng được đặt ở tầng trên cùng của tòa nhà. Một gara ô tô ngầm lớn với sức chứa 2.400 xe nằm liền kề với tòa nhà ẩn dưới 11 mẫu diện tích cây xanh mở rộng.

anh minh hoa

Theo mô tả dự án, bảo tàng Lucas sẽ trưng bày những bộ sưu tập chia làm 3 loại: nghệ thuật tường thuật, nghệ thuật điện ảnh và nghệ thuật kỹ thuật số. Du khách có thể thưởng thức nhiều hình thức nghệ thuật khác nhau như mỹ thuật, nghệ thuật đương đại và truyện tranh.

Thu Giang (theo Inhabitat)

 
 

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Story
Một cách hiểu về Dự án Cổng chào tỉnh Quảng Ninh
Việc Quảng Ninh xây dựng công trình cổng chào tỉnh còn nhiều ý kiến khác nhau: Có người cho đây là điểm dừng chân, giới thiệu sản phẩm của Quảng Ninh; Có ý kiến xây dựng một cổng tỉnh quy mô lớn vậy là quá tốn kém, mai đây thông đường cao tốc Hạ Long-Hải Phòng thì đường 18 không còn là cửa ngõ lớn của tỉnh Quảng Ninh. Về chuyên môn xây dựng, cũng có nhiều quan điểm khác nhau, Báo Xây dựng sưu tầm các ý kiến để bạn đọc cùng phân tích.
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
Thống kê truy cập
Số người online:   0001
Lượt truy cập   2945047