Xây dựng tòa tháp dân cư cao nhất châu Âu tại London
9 10 2665

Xây dựng tòa tháp dân cư cao nhất châu Âu tại London

Đặt tên là Spire London, tòa tháp sẽ có tầm nhìn không bị gián đoạn tới cảnh quan thành phố và khung cảnh nước của vùng West India Quay. Được thiết kế bởi Larry Malcic và Christopher Colosimo của hãng kiến trúc HOK, dự án được phát triển lấy cảm hứng từ lịch sử hàng hải của khu vực và từ các loại hoa lan, hoa trồng ở Trung Quốc trong hơn 3.000 năm.

Tòa tháp dân cư đang được xây dựng tại London sẽ cung cấp cho cư dân một tầm nhìn tuyệt vời của thành phố.

 

anh minh hoa

Spire London sẽ gồm 67 tầng và được phát triển bởi Greenland Group, một trong những nhà phát triển khu dân cư cao cấp lớn nhất của Trung Quốc. Tòa nhà với 861 căn hộ có chiều cao 235m sẽ cung cấp quan điểm vô tận của thành phố. Nó bao gồm nhiều dãy phòng sang trọng và căn hộ penthouse, cũng như không gian vườn công cộng và những tiện nghi năm sao như spa và câu lạc bộ.

Thiết kế nội thất của tòa tháp dự kiến ​​sẽ được hoàn thành vào năm 2020 và đã được giao phó cho nhà thiết kế nội thất Nicola Fontanella của Argent Design

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

 

Inhabitat

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Story
Mở tuyến taxi nước Hồ Tây: Nên “cởi mở” với những ý tưởng mới
“Để tránh ùn tắc giao thông, nhiều nước trên thế giới đã áp dụng thành công mô hình taxi nước. Việc này không những giảm tải được ách tắc giao thông, mà còn đồng thời kết hợp phát triển du lịch. Chúng ta nên tổng kết lại các mô hình hiện đại của thế giới và dựa trên cơ sở đó áp dụng cho giao thông Hà Nội”.
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
ntm
Thống kê truy cập
Số người online:   0003
Lượt truy cập   4218775