Thêm nhiều lựa chọn break đối tượng trong autocad với lisp My Break Object
Với gần 10 lựa chọn phương thức break các đối tượng trong autocad của lisp My Break Object sau đây sẽ giúp cho việc thiết kế trên autocad càng được nhanh và chính xác hơn. 
Gán cao độ đường đồng mức san nền nhanh, chính xác với lisp GDM
Trong tính toán san nền quá trình gán cao độ cho các đường đồng mức thiết kế thường chiếm nhiều thời gian của người làm nhưng vẫn thường xảy ra nhầm lẫn và thiếu sót khi gán cao độ. Lisp Gán cao độ đường đồng mức [GDM] sau đây sẽ giúp cho công việc trên được nhanh và chính xác hơn.
Tự động nhận dạng và đổi kiểu gõ cho font chữ phù hợp trong autocad.
Mỗi bản vẽ thường có nhiều dạng font chữ khác nhau tương ứng với nhiều kiểu gõ tiếng việt khác nhau, gây khó khăn và mất nhiều thao tác trong việc chuyển đổi qua lại kiểu gõ. Lisp trong autocad sau đây sẽ tự nhận dạng và chuyển về kiểu gõ thích hợp tương ứng với từng loại font chữ được chọn để chỉnh sửa.
Tạo vòng tròn Wipeout cho cọc trong thiết kế đường giao thông
Đối với mỗi bản vẽ thiết kế đường ngoài việc thể hiện đầy đủ, chính xác các thông số kỹ thuật của tuyến đường thiết kế thì việc thể hiện bản vẽ sao cho khoa học và dễ nhìn nhất cũng là một vấn đề rất đáng lưu tâm đối với người thiết kế.
Điền thông số lô đất trong bản vẽ chia lô nhanh chóng với lisp chia lô trong autocad
Mỗi lô đất trong bản vẽ chia lô ngoài việc phải điền kích thước cho lô đất thì một việc khác chiếm rất nhiều thời gian là điền số thự tự, diện tích, thống kê cho từng lô đất. Lisp chia lô trong autocad sau đây sẽ giúp cho công việc trên được đơn giản và chính xác hơn.
Story
Đang cập nhật
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
Thống kê truy cập
Số người online:   0001
Lượt truy cập   3652218