Vật liệu Durawood - Không gian sống tiện nghi, thẩm mỹ
9 10 1785

Vật liệu Durawood - Không gian sống tiện nghi, thẩm mỹ

Thông qua buổi hội thảo Công ty TNHH Công nghiệp Vĩnh Tường mong muốn được đồng hành cùng với các kiến trúc sư, các đơn vị trong ngành xây dựng để cùng chia sẻ về các giải pháp toàn diện cho các công trình, hướng đến mục tiêu nâng tầm chất lượng không gian sống.

 Vừa qua tại Vĩnh Phúc, Công ty TNHH Công nghiệp Vĩnh Tường phối hợp với Hội kiến trúc sư Việt Nam, Hội kiến trúc sư tỉnh Vĩnh Phúc và Công ty Tư vấn thiết kế Vĩnh Phúc đã tổ chức hội thảo “Không gian sống tiện nghi, thẩm mỹ cùng vật liệu Durawood”.

vật liệu Durawood 1
Hội thảo “Không gian sống tiện nghi, thẩm mỹ cùng vật liệu Durawood”.

Vật liệu xây dựng Durawood là vật liệu có nền là tấm xi măng Duraflex - sản phẩm kết hợp vật liệu chủ yếu là xi măng Portland, cát, vôi và được tăng cường bởi sợi cellulose thông qua các quá trình thủy hóa, chưng hấp tạo ra tấm phẳng nhân tạo, nhưng bề mặt được tạo vân hoặc thớ xước giả giống gỗ thật. Hội thảo với chủ đề “Không gian sống tiện nghi, thẩm mỹ cùng vật liệu Durawood”, các kiến trúc sư đã đưa ra nhiều câu hỏi về việc sử dụng, chất lượng, độ bền khi áp dụng thực tế của vật liệu mới này trong điều kiện khí hậu ở Việt Nam và khả năng kinh tế của sản phẩm với người tiêu dùng.

 

vật liệu Durawood 2

Theo baoxaydung

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Story
Nghĩa trang lớn nhất Sài Gòn có biến thành 'đất vàng'?
Chuyên gia nhận định di dời nghĩa trang Bình Hưng Hòa mở ra kịch bản biến nơi này thành quỹ "đất vàng" lớn của TP HCM.
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
Thống kê truy cập
Số người online:   0002
Lượt truy cập   3040646