Thành lập Phân viện Vật liệu xây dựng miền Nam
9 10 17389

Thành lập Phân viện Vật liệu xây dựng miền Nam

Ngày 22/3, Bộ Xây dựng ra Quyết định thành lập Phân viện Vật liệu xây dựng miền Nam, là đơn vị trực thuộc Viện Vật liệu xây dựng trên cơ sở nâng cấp và tổ chức lại Trung tâm Nghiên cứu Vật liệu mới và Trung tâm Vật liệu xây dựng miền Nam.

anh minh hoa
Trụ sở mới của Phân viện VLXD miền Nam.

 

Theo đó, Phân viện Vật liệu xây dựng (VLXD) miền Nam là đơn vị sự nghiệp có thu, trực thuộc Viện VLXD, hạch toán phụ thuộc, có chức năng giúp Viện trưởng Viện VLXD nghiên cứu khoa học, công nghệ và vật liệu mới, cũng như thực hiện các hoạt động thường xuyên theo chức năng của Viện VLXD tại địa bàn các tỉnh phía Nam bao gồm: các tỉnh Đông Nam bộ, Tây Nam bộ, Tây Nguyên và Nam Trung bộ (từ Đà Nẵng trở vào).

Phân viện VLXD miền Nam có trụ sở tại lô I-3b-5, đường N6, khu công nghệ cao, phường Tân Phú, quận 9, TP HCM.

Được biết, Trung tâm VLXD miền Nam là đơn vị sự nghiệp khoa học có thu, thành lập ngày 13/11/2003 theo quyết định số 1525/QD – BXD của Bộ Xây dựng, là cơ quan trực thuộc Viện VLXD – Bộ Xây dựng.

Hiện nay, Trung tâm VLXD miền Nam có 1 tiến sĩ, 2 thạc sĩ, 15 kĩ sư, 8 cử nhân và nhiều kĩ thuật viên chuyên nghiệp. Cho đến nay trung tâm đã từng tham gia tư vấn thiết kế và kiểm định VLXD nhiều công trình lớn, nhỏ trong cả nước như: nhà máy xi măng Hà Tiên, nhà máy lọc dầu Dung Quất, nhà máy xi măng Đồng Lâm, nhà máy nhiệt điện Ô Môn, cảng quốc tế Cái Mép - Thị Vải, nhà máy đạm Cà Mau…

baoxaydung.com.vn
Tags

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Story
Mở tuyến taxi nước Hồ Tây: Nên “cởi mở” với những ý tưởng mới
“Để tránh ùn tắc giao thông, nhiều nước trên thế giới đã áp dụng thành công mô hình taxi nước. Việc này không những giảm tải được ách tắc giao thông, mà còn đồng thời kết hợp phát triển du lịch. Chúng ta nên tổng kết lại các mô hình hiện đại của thế giới và dựa trên cơ sở đó áp dụng cho giao thông Hà Nội”.
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
ntm
Thống kê truy cập
Số người online:   0003
Lượt truy cập   4290264