Sản xuất gạch từ gỗ vụn tái chế
9 10 5787

Sản xuất gạch từ gỗ vụn tái chế

Với hơn 25 năm kinh nghiệm, công ty Faswall đã sản xuất dạng gạch cách nhiệt từ vụn gỗ dùng cho xây dựng. Loại vật liệu hữu cơ này được thiết kế đơn giản, bền vững và giá cả phải chăng hơn, đặc biệt loại gạch này không làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người như loại vật liệu truyền thống.

anh minh hoa
Faswall đã tạo ra các công trình xây dựng từ các khối gạch từ gỗ vụn có khả năng chống cháy và chống mối mọt.

Gạch Faswall có khả năng kháng lửa, mối mọt, nấm mốc, có thể được cắt bằng công cụ tiêu chuẩn của trong nghề mộc. Các khối cách nhiệt được thêm vào giúp giảm nhiệt và chi phí làm mát.

Gạch Faswall có những đặc tính như cấu tạo đơn giản, các khối gạch khô xếp chồng lên nhau không cần thêm vữa có thể tạo nên cấu trúc nhà. Gạch Faswall có tính bền vững, có khả năng tái chế, là vật liệu hữu cơ không sử dụng hóa chất hay chất độc hại, được lựa chọn để xây dựng những công trình xanh. Gạch Faswall có độ bền cao, những bức tường xi măng cường lực từ vật liệu Faswall có thể tồn tại trong nhiều thế kỷ. Chi phí sản xuất thấp, do đặc tính cách nhiệt cao vật liệu Faswall giúp giảm đáng kể chi phí sưởi ấm và làm mát nhà, chi phí bảo trì cũng được giảm bớt. Gạch Faswall có độ kháng lửa cao, ít bị ảnh hưởng do địa chấn như động đất, do đó có tính an toàn cao khi sử dụng.

baoxaydung.com.vn
Tags

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Story
Khai mạc Năm du lịch Yên Bái năm 2017
Tối 19/5, UBND tỉnh Yên Bái long trọng tổ chức lễ khai mạc Năm du lịch Yên Bái 2017, hưởng ứng Năm du lịch quốc gia 2017 - Lào Cai - Tây Bắc với chủ đề “Lung linh sắc màu Yên Bái”.
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
Thống kê truy cập
Số người online:   0002
Lượt truy cập   2868174