Quán trọ xây dựng bằng vật liệu tự nhiên tại Bắc Kinh
9 10 278

Quán trọ xây dựng bằng vật liệu tự nhiên tại Bắc Kinh

(Xây dựng) - Chỉ cách Thủ đô Bắc Kinh một giờ chạy xe, quán trọ Yi She Mountain Inn là một không gian sinh thái yên tĩnh nép mình vào một dãy núi rộng lớn.

 

anh minh hoa

Được thiết kế bởi DL Atelier và xây dựng với vật liệu nguồn gốc địa phương, Yi She Mountain Inn cung cấp một cảm giác vững chắc của sự đơn giản thay vì các tiện nghi sang trọng điển hình. Nó cũng là một môi trường được thiết kế để truyền cảm hứng cho sự khiêm tốn, khoan dung, sự nhiệt tình và nhiều cảm xúc đẹp khác.

anh minh hoa

Nhà trọ được xây dựng bằng gạch và gỗ có nguồn gốc địa phương, bao gồm một số thảm thực vật để tích hợp thiên nhiên vào thiết kế. Cấu trúc mái nhà màu xanh lá cây làm tươi mát cho ngôi nhà và một bức tường gạch thẳng đứng được bao phủ trong những cây leo và hoa dại nở vào mùa xuân. Khu vực sân hiên tràn ngập ánh sáng mặt trời và có hệ thống thông gió tự nhiên, mang đến không khí hoàn hảo cho không gian sống.

anh minh hoa

Không gian chính rộng rãi bên trong được sử dụng như là nơi giao lưu xã hội và phòng khách. Tại trung tâm của ngôi nhà là một nhà bếp ngoài trời, dẫn ra hàng hiên trải sỏi. Đối với không gian giao lưu trong nhà, các kiến trúc sư đã thêm vào một bàn ăn lớn bằng gỗ để tạo sự kết nối giữa các du khách.

anh minh hoa

Tất nhiên, đối với những người mong muốn một chút riêng tư, thiết kế gồm rất nhiều ngóc ngách cho sự tĩnh lặng. Năm phòng dành cho du khách ở phía đông của quán trọ đều mang những thiết kế riêng biệt của nó và hướng ra quan điểm ngoạn mục của vùng núi.

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

Hồng Nhung (Theo Inhabitat)

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Story
Mở tuyến taxi nước Hồ Tây: Nên “cởi mở” với những ý tưởng mới
“Để tránh ùn tắc giao thông, nhiều nước trên thế giới đã áp dụng thành công mô hình taxi nước. Việc này không những giảm tải được ách tắc giao thông, mà còn đồng thời kết hợp phát triển du lịch. Chúng ta nên tổng kết lại các mô hình hiện đại của thế giới và dựa trên cơ sở đó áp dụng cho giao thông Hà Nội”.
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
ntm
Thống kê truy cập
Số người online:   0001
Lượt truy cập   4292797