Quản lý nước bền vững trong sản xuất xi măng
9 10 6718

Quản lý nước bền vững trong sản xuất xi măng

Để hoàn thành mục tiêu phát triển bền vững các nguồn tài nguyên trong ngành sản xuất xi măng, “Hướng dẫn Thực hành Quản lý Nước” đã được CSI (Sáng kiến xi măng bền vững) phát hành.

anh minh hoa

Trong báo cáo của ngành công nghiệp xi măng thế giới được công bố vào năm 2014 đã xác định, quản lý nước trong sản xuất xi măng cần được ghi nhận như một phần của chiến lược phát triển bền vững của ngành này. Chỉ số đánh giá thực hiện công việc KPI trong quản lý nước năm 2015 đã chính thức khẳng định sự cam kết giữa các công ty thành viên của CSI.

Với sự chỉ dẫn từ Hướng dẫn Thực hành Quản lý Nước, các sơ đồ, công thức và tài liệu cung cấp thực tế về yêu cầu cần đáp ứng của báo cáo, những thiết bị cần thiết, cách lắp đặt và duy trì để đảm bảo các phép đo chính xác. Bản Hướng dẫn này cũng cung cấp các khuyến nghị và chỉ dẫn kỹ thuật về đo đạc, lập dự toán về việc rút nước, tiêu thụ và xử lý nước thải, giúp cải thiện chính xác hiệu quả tính toán về sử dụng nước trong sản xuất của các công ty trong ngành. Các khuyến nghị cũng đề cập đến bao bì xi măng, cốt liệu và các hoạt động RMC.

Hướng dẫn cũng cung cấp chi tiết các phương pháp đo lường và quản lý sử dụng nước. Những chủ đề khác trong Hướng dẫn bao gồm các nguyên tắc kế toán, định nghĩa ranh giới địa điểm sản xuất và quản lý dữ liệu.

baoxaydung.com.vn
Tags

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Story
Mở tuyến taxi nước Hồ Tây: Nên “cởi mở” với những ý tưởng mới
“Để tránh ùn tắc giao thông, nhiều nước trên thế giới đã áp dụng thành công mô hình taxi nước. Việc này không những giảm tải được ách tắc giao thông, mà còn đồng thời kết hợp phát triển du lịch. Chúng ta nên tổng kết lại các mô hình hiện đại của thế giới và dựa trên cơ sở đó áp dụng cho giao thông Hà Nội”.
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
ntm
Thống kê truy cập
Số người online:   0004
Lượt truy cập   4142907