Ngành CN xi măng Canada triển khai kế hoạch hành động vì khí hậu
9 10 2638

Ngành CN xi măng Canada triển khai kế hoạch hành động vì khí hậu

Hiệp hội Xi măng Canada ủng hộ kế hoạch hành động vì khí hậu của British Colombia. Kế hoạch này đặt nền tảng cho sự phát triển của ngành công nghiệp đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ Chính phủ Canada đáp ứng các mục tiêu cho tới năm 2050.

anh minh hoa

Ngành công nghiệp xi măng hoan nghênh cam kết với của chính quyền British Colombia trong việc sử dụng xi măng Portland-Limestone cho bê tông trong xây dựng các cơ sở hạ tầng công cộng. Cam kết này đồng nghĩa với việc giảm phát thải khí nhà kính 10% so với việc sử dụng xi măng Portland thông thường. Kế hoạch này khuyến khích các đơn vị sản xuất xi măng xem xét lại công nghệ hiện có, đổi mới công nghệ và đổi mới môi trường xây dựng, tập trung vào các tòa nhà có thiết kế tiết kiệm năng lượng, nâng cao cơ sở hạ tầng công cộng và cải thiện các bãi chôn lấp chất thải.

Chủ tịch kiêm Giám đốc Điều hành Hiệp hội Xi măng Canada Michael McSweeney cho biết, nội dung hiện nay của Kế hoạch hành động vì khí hậu của British Columbia đã hình thành một khuôn khổ hành động cho các tổ chức, chính quyền địa phương, doanh nghiệp trong việc tìm cách giải quyết các vấn đề biến đổi khí hậu. Ngành công nghiệp xi măng của British Columbia sẽ đi đầu trong đổi mới và phát triển bằng việc sử dụng các loại xi măng sản sinh lượng khí thải nhà kính thấp hơn, xi măng Portland-Limestone. Đây là một ví dụ điển hình cho cam kết hành động giải quyết các vấn đề biến đổi khí hậu của ngành công nghiệp xi măng Canada.

baoxaydung.com.vn
Tags

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Story
Một cách hiểu về Dự án Cổng chào tỉnh Quảng Ninh
Việc Quảng Ninh xây dựng công trình cổng chào tỉnh còn nhiều ý kiến khác nhau: Có người cho đây là điểm dừng chân, giới thiệu sản phẩm của Quảng Ninh; Có ý kiến xây dựng một cổng tỉnh quy mô lớn vậy là quá tốn kém, mai đây thông đường cao tốc Hạ Long-Hải Phòng thì đường 18 không còn là cửa ngõ lớn của tỉnh Quảng Ninh. Về chuyên môn xây dựng, cũng có nhiều quan điểm khác nhau, Báo Xây dựng sưu tầm các ý kiến để bạn đọc cùng phân tích.
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
Thống kê truy cập
Số người online:   0003
Lượt truy cập   2945046