Gạch và vữa mang phong cách hiện đại
9 10 8199

Gạch và vữa mang phong cách hiện đại

Ngoại thất của một tòa nhà có thể được thay đổi một cách tinh tế bằng việc sử dụng gạch lát với màu sắc tương phản với màu sắc của vữa. Một sự hợp tác giữa All about Bricks và Cemex đã mang đến cho các kiến trúc sư và các nhà phát triển bất động sản với 7000 phiên bản gạch và vữa màu.

anh minh hoa

Sự cộng tác của Cemex và All about Bricks có thể mang lại những tác động tích cực đến quá trình thiết kế, bằng cách kết hợp gạch và vữa thích hợp để mang đến một cái nhìn mới mẻ, hiện đại, sinh động và đa dạng cho ngoại thất các công trình. Theo Giám đốc điều hành của All about Bricks, Jonathan Plews, Cemex là đối tác có thể cung cấp đa dạng các lựa chọn vật liệu chất lượng cao nhất trên toàn quốc.

Để tạo ra một sự kết hợp màu sắc thích hợp nhất giữa gạch và vữa khách hàng có thể sử dụng công cụ chọn màu sắc trên trang web của All about Bricks: http://www.allaboutbricks.co.uk/brick-selector. Sau khi chọn được màu sắc của gạch khách hàng thả màu gạch xuống bộ hiển thị 16 màu vữa để tìm thấy sự kết hợp hài hòa nhất.

Những viên gạch lát và vữa xây dựng được cung cấp rộng rãi thông qua các nhà phân phối vật liệu hàng đầu như Elliots, Jewson và Travis Perkins.

baoxaydung.com.vn
Tags

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Story
Mở tuyến taxi nước Hồ Tây: Nên “cởi mở” với những ý tưởng mới
“Để tránh ùn tắc giao thông, nhiều nước trên thế giới đã áp dụng thành công mô hình taxi nước. Việc này không những giảm tải được ách tắc giao thông, mà còn đồng thời kết hợp phát triển du lịch. Chúng ta nên tổng kết lại các mô hình hiện đại của thế giới và dựa trên cơ sở đó áp dụng cho giao thông Hà Nội”.
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
ntm
Thống kê truy cập
Số người online:   0006
Lượt truy cập   4294044