Cửa gỗ tự nhiên cho biệt thự và những ưu điểm bạn chưa biết?
9 10 11644

Cửa gỗ tự nhiên cho biệt thự và những ưu điểm bạn chưa biết?

Cửa gỗ tự nhiên trang trí nội thất giúp mang lại vẻ đẹp tự nhiên, gần gũi, bền chắc, an toàn cho người sử dụng. Đặc biệt, với những loại cửa gỗ căm xe, cửa gỗ Lim, của gỗ đỏ… là những sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng.

Cửa gỗ tự nhiên không chỉ dùng là cửa chính ra vào, cửa đại sảnh mà người ta còn áp dụng làm cửa thông phòng cũng rất hiệu quả. Đặc biệt, đối với những ngôi nhà biệt thự thì việc sử dụng bộ cửa gỗ từ nhiên từ cửa chính đến cửa thông phòng sẽ giúp mang lại vẻ đẹp đồng bộ và sang trọng nhất. Dưới đây chúng tôi chia sẻ ưu điểm cửa gỗ tự nhiên thông phòng đẹp cho biệt thự để bạn tham khảo.

Về ưu điểm của cửa gỗ tự nhiên

 Đối với cửa gỗ thông phòng ngoài được thiết kế theo kiểu đóng mở như thông thường thì việc thiết kế cửa lùa thông phòng sẽ giúp mang lại nhiều tiện dụng tối ưu mang đến phong cách rất hiện đại cho ngôi biệt thự của bạn.

 

cửa gỗ tự nhiên cho biệt thự 1

Cửa gỗ tự nhiên có vân đẹp

Với những đường vân gỗ tự nhiên đẹp mắt chắc chắn sẽ mang đến cho bạn bộ cửa gỗ vừa ý. Trong đó, vân gỗ được đánh giá đẹp nhất là cửa gỗ căm xe, gỗ gõ đỏ, gỗ dổi…

Bên cạnh, đó kiểu dáng cửa gỗ cũng được thiết kế vô cùng đẹp mắt, đa dạng cho bạn lựa chọn. Ngoài loại cửa gỗ được thiết kế theo kiểu cầu kỳ truyền thống thì với phòng cách hiện đại ngày nay cửa gỗ được thiết kế theo lối đơn giản nhưng tinh tế kết hợp với đường vân gỗ đẹp sẽ làm tăng thêm nét đẹp cho kiến trúc biệt thự.

 

cửa gỗ tự nhiên cho biệt thự 2

Cửa gỗ tự nhiên bền chắc

Theo đánh giá thì việc sử dụng đúng loại cửa gỗ tự nhiên chất lượng thì tuổi thọ sử dụng sẽ cao hơn rất nhiều so với cửa gỗ công nghiệp. Cửa gỗ tự nhiên chất lượng làm cửa thông phòng sẽ hạn chế đến mức thấp nhất hiện tượng mối mọt xâm nhập, cong vênh cửa gỗ do tác động của thời tiết…Vì vậy, các gia chủ có thể an tâm sử dụng trang trí cho ngôi biệt thự của mình.

 

cửa gỗ tự nhiên cho biệt thự 3

Màu sắc cửa gỗ thông phòng

Đối với những chất liệu gỗ tự nhiên khác nhau sẽ mang đến một phong cách riêng cho cửa gỗ tự nhiên. Theo kinh nghiệm, cửa gỗ tự nhiên thông phòng được thiết kế đơn giản kết hợp với tone màu sáng được xem là lựa chọn thời thượng hiện nay. Ngoài ra, bạn có thể chọn cửa gỗ có màu sơn ngả vàng hay cửa gỗ màu trắng sẽ giúp mang đến vẻ hiện đại cho biệt thự. Hoặc bạn có thể sử dụng cửa thông phòng màu gỗ tự nhiên sẽ giúp đảm bảo được nét cổ kính, sang trọng cho ngôi biệt thự của bạn.

tcxd.vn

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Story
Mở tuyến taxi nước Hồ Tây: Nên “cởi mở” với những ý tưởng mới
“Để tránh ùn tắc giao thông, nhiều nước trên thế giới đã áp dụng thành công mô hình taxi nước. Việc này không những giảm tải được ách tắc giao thông, mà còn đồng thời kết hợp phát triển du lịch. Chúng ta nên tổng kết lại các mô hình hiện đại của thế giới và dựa trên cơ sở đó áp dụng cho giao thông Hà Nội”.
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
ntm
Thống kê truy cập
Số người online:   0004
Lượt truy cập   4375602