Công ty xi măng lớn nhất của Indonesia mở rộng ra thị trường quốc tế
9 10 10756

Công ty xi măng lớn nhất của Indonesia mở rộng ra thị trường quốc tế

Báo cáo mới của Bloomberg cho biết, nhà sản xuất xi măng lớn nhất Indonesia, PT Semen đang tìm kiếm cơ hội mở rộng ra thị trường nước ngoài do nguồn cung quá dồi dào, lợi nhuận trong nước bị kìm hãm.

anh minh hoa

PT Semen Indonesia thông báo rằng họ muốn tăng doanh số bán hàng bên ngoài quốc gia lên 10-15% doanh thu trong 3 năm tới so với mức 5,2% trong năm 2015. Các công ty do Nhà nước quản lý, đang hoạt động tại Việt Nam, có thể mở rộng sang Bangladesh, Sri Lanka và Maldives.

Sự ra đời của Công ty Xi măng Cemindo Gemilang và Công ty Xi măng Anhui Conch Trung Quốc đã hoạt động trên thị trường Indonesia trong những năm gần đây dẫn đến dư thừa trên thị trường xi măng Indonesia, trong khi tăng trưởng kinh tế đã chậm lại và những nỗ lực của chính phủ để tăng tốc độ phát triển cơ sở hạ tầng không đủ để sử dụng hết lượng cung này. Doanh số bán xi măng của Indonesia tăng ít nhất 5% trong năm nay, nhưng tốc độ tăng trưởng doanh thu có thể vẫn sẽ ổn định.

Doanh số bán xi măng trong nước của Semen Indonesia tăng 1% trong tháng 1 so với năm trước đó, so với mức tăng trưởng 2,3% của ngành công nghiệp nói chung.

Hoạt động kinh doanh có thể được cải thiện trong nửa sau năm nay do chi tiêu công cao hơn, quy tắc thế chấp mới có thể thúc đẩy nhu cầu về nhà ở.

Nền kinh tế lớn nhất khu vực Đông Nam Á đã tăng trưởng 4,79% trong năm ngoái, con số thấp nhất kể từ năm 2009.

Ngoài khu vực Nam Á, Semen Indonesia đang tìm kiếm các cơ hội xuất khẩu ở Australia, Ethiopia, Kenya và Somalia.

baoxaydung.com.vn
Tags

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Story
Mở tuyến taxi nước Hồ Tây: Nên “cởi mở” với những ý tưởng mới
“Để tránh ùn tắc giao thông, nhiều nước trên thế giới đã áp dụng thành công mô hình taxi nước. Việc này không những giảm tải được ách tắc giao thông, mà còn đồng thời kết hợp phát triển du lịch. Chúng ta nên tổng kết lại các mô hình hiện đại của thế giới và dựa trên cơ sở đó áp dụng cho giao thông Hà Nội”.
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
ntm
Thống kê truy cập
Số người online:   0004
Lượt truy cập   4218725