Anh Phạm Văn Bình - Quản đốc Xưởng Nguyên liệu, CTCP Xi măng Bỉm Sơn
9 10 591

Anh Phạm Văn Bình - Quản đốc Xưởng Nguyên liệu, CTCP Xi măng Bỉm Sơn

Là một kỹ sư khai thác mỏ, thông minh, sáng tạo, tỉ mỉ trong công việc lại có thời gian gắn bó lâu dài với đơn vị nên những sáng kiến, kinh nghiệm của anh cũng dày lên theo năm tháng.

Là một trong những “cây đa, cây đề” trong đơn vị, lại có rất nhiều sáng kiến, đề tài nghiên cứu có giá trị ứng dụng trong thực tiễn, đem lại hiệu quả kinh tế cao nên anh Phạm Văn Bình luôn là tấm gương sáng để đội ngũ CN, NLĐ trong CTCP Xi măng Bỉm Sơn học tập và noi theo.

 

anh minh hoa

Hơn ai hết anh hiểu rằng, người công nhân làm việc trong lĩnh vực sản xuất xi măng rất vất vả, chịu nhiều rủi ro, mất an toàn, có nhiều yếu tố độc hại. Đồng cảm, chia sẻ khó khăn với những đồng nghiệp, anh đã có nhiều sáng kiến cải tiến kỹ thuật giúp các dây chuyền sản xuất được vận hành trơn tru, hạn chế dừng vặt, tăng năng suất lao động và cũng để tránh rủi ro cho NLĐ.

Những sáng kiến của anh có rất nhiều, tiêu biểu phải kể đến: sáng kiến “Tận dụng xi măng thu vét và đất sét để gia cố thành lỗ khoan” giúp giảm chi phí sản xuất hàng năm 171 triệu đồng; “Cải tiến con lăn chỉnh băng tải 22.04” giúp băng tải chạy ổn định, nâng cao năng suất thiết bị, hạn chế dừng vặt, làm tăng thời gian sử dụng của băng, làm lợi 249,5 triệu đồng;

Đề tài “Băng tải vận chuyển đá vôi từ công trình 22-07 tới công trình 715-15”, làm lợi 3,56 tỷ đồng, giúp giảm chi phí sản xuất, nâng cao năng suất CT 22 từ 700T/h lên 1400T/h. Anh Bình cũng là đồng tác giả của 8 sáng kiến cải tiến kỹ thuật trong năm.

Với những thành tích rất xuất sắc đó, năm 2016, anh tiếp tục được CĐXDVN đề nghị Chủ tịch nước tặng thưởng Huân chương Lao động.

Theo baomoi

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Story
Mở tuyến taxi nước Hồ Tây: Nên “cởi mở” với những ý tưởng mới
“Để tránh ùn tắc giao thông, nhiều nước trên thế giới đã áp dụng thành công mô hình taxi nước. Việc này không những giảm tải được ách tắc giao thông, mà còn đồng thời kết hợp phát triển du lịch. Chúng ta nên tổng kết lại các mô hình hiện đại của thế giới và dựa trên cơ sở đó áp dụng cho giao thông Hà Nội”.
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
ntm
Thống kê truy cập
Số người online:   0008
Lượt truy cập   4493344