UDIC đề nghị thực hiện Khu đô thị Nam Sông Cầu tại Thái Nguyên
9 10 16072

UDIC đề nghị thực hiện Khu đô thị Nam Sông Cầu tại Thái Nguyên

Ngày 11/5, lãnh đạo Tổng Công ty Đầu tư phát triển hạ tầng đô thị (UDIC) đã có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên về việc khảo sát, đầu tư thực hiện Khu đô thị Nam Sông Cầu.

anh minh hoa
Khung cảnh buổi làm việc của UDIC với tỉnh Thái Nguyên. (Ảnh: Baothainguyen.vn)

TCty UDIC là doanh nghiệp uy tín trong nước với ngành nghề chủ yếu là đầu tư xây lắp, sản xuất vật liệu xây dựng và công nghiệp, tư vấn đầu tư xây dựng và xuất nhập khẩu dịch vụ. UDIC hiện có 42 công ty thành viên và 6 công ty liên doanh nước ngoài.

UDIC đã và đang đầu tư nhiều dự án xây dựng lớn trên địa bàn các tỉnh khu vực phía Bắc. Tại Thái Nguyên, UDIC cũng đã và đang thực hiện một số dự án xây dựng như: Trường Trung cấp Luật Thái Nguyên, trụ sở làm việc của VNPT Thái Nguyên…

Tại buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Thái Nguyên, đại diện TCty UDIC mong muốn được tỉnh tạo điều kiện cho khảo sát, đầu tư thực hiện Khu đô thị Nam Sông Cầu trong thời gian sớm nhất. Nhà đầu tư cũng cam kết nếu được chấp thuận chủ trương sẽ tổ chức triển khai các bước đầu tư theo đúng quy trình, thực hiện trách nhiệm về các vấn đề xã hội và bảo vệ môi trường.

baoxaydung.com.vn

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Story
Mở tuyến taxi nước Hồ Tây: Nên “cởi mở” với những ý tưởng mới
“Để tránh ùn tắc giao thông, nhiều nước trên thế giới đã áp dụng thành công mô hình taxi nước. Việc này không những giảm tải được ách tắc giao thông, mà còn đồng thời kết hợp phát triển du lịch. Chúng ta nên tổng kết lại các mô hình hiện đại của thế giới và dựa trên cơ sở đó áp dụng cho giao thông Hà Nội”.
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
ntm
Thống kê truy cập
Số người online:   0003
Lượt truy cập   4370028