Thái Nguyên: Tập đoàn Tiến Bộ và Viettel hợp tác xây dựng khu đô thị thông minh
9 10 4193

Thái Nguyên: Tập đoàn Tiến Bộ và Viettel hợp tác xây dựng khu đô thị thông minh

Chiều 2/6, tại TP Thái Nguyên, Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ và Tập đoàn Viettel (Chi nhánh Thái Nguyên) đã chính thức ký thỏa thuận hợp tác xây dựng khu đô thị thông minh.

 

anh minh hoa

Đô thị thông minh đã và đang trở thành xu thế phát triển mạnh mẽ của thời đại, là một cuộc cách mạng về quản lý đô thị, biến những thành phố, khu đô thị trở thành nơi có môi trường sống lý tưởng, xanh, sạch và văn minh, hiện đại.

Nắm bắt xu thế phát triển, từ cuối năm 2016, Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel và UBND tỉnh Thái Nguyên đã có cuộc làm việc hướng đến hợp tác xây dựng thành phố thông minh tại địa phương này.

Trên cơ sở đó, hoạt động ký thỏa thuận hợp tác xây dựng khu đô thị thông minh giữa Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ với Tập đoàn Viettel (Chi nhánh Thái Nguyên) được coi là một bước đi cụ thể hóa và tiên phong trong việc tạo môi trường sống lý tưởng, xanh, sạch và văn minh, hiện đại cho các hộ dân sinh sống tại các khu chung cư - khu đô thị do Tập đoàn Tiến Bộ làm chủ đầu tư.

Nội dung hợp tác xây dựng khu đô thị thông minh giữa Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ với Tập đoàn Viettel (Chi nhánh Thái Nguyên) được chia làm 3 giai đoạn và được triển khai ngay từ tháng 6/2017 này với việc khảo sát, thiết kế tổng thể hạ tầng viễn thông khu chung cư, đô thị đã và đang đầu tư xây dựng; Hoàn thành triển khai cung cấp đảm bảo chất lượng dịch vụ viễn thông (di động, internet, truyền hình, thanh toán điện tử..) đến các khu vực đã đi vào hoạt động. Khảo sát, thiết kế, triển khai hệ thống Wifi hotspot khu vực công cộng; Triển khai phần mềm cổng thông tin một cửa hộ gia đình (Home Mee); giải pháp tiếp thị, bán hàng trực tuyến (Telesale Gatway); hệ thống tivi hiển thị khu vực công cộng (Vision.One) hệ thống Camera giám sát công trường xây dựng (VCam)…

Ông Phùng Văn Bộ, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ khẳng định: Để người dân sống trong khu chung cư được hưởng những tiện ích cao nhất, với sự năng động, sáng tạo của đội ngũ nhân viên Công ty, Tập đoàn Tiến Bộ mong muốn Chi nhánh Viettel Thái Nguyên đồng hành, giúp đỡ để Công ty hiện thực hóa mục tiêu xây dựng khu đô thị thông minh tại Khu chung cư TBCO Riverside.

anh minh hoa
TBCO Riverside là dự án nằm trong chuỗi căn hộ của Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ.

Được biết, TBCO Riverside là dự án nằm trong chuỗi căn hộ của Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ ngụ tại vị trí trung tâm TP Thái Nguyên nổi bật với hơn 6 block cung cấp ra thị trường với số lượng 2.000 căn hộ được thiết kế hoàn thiện thông thoáng hiện đại và tràn ngập ánh sáng.

Trước đó, Công ty Cổ phần Tập đoàn Tiến Bộ đã lần lượt hoàn thành và đưa ra thị trường hàng loạt khu chung cư tại TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên, được khách hàng đánh giá cao.

PV

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Story
Mở tuyến taxi nước Hồ Tây: Nên “cởi mở” với những ý tưởng mới
“Để tránh ùn tắc giao thông, nhiều nước trên thế giới đã áp dụng thành công mô hình taxi nước. Việc này không những giảm tải được ách tắc giao thông, mà còn đồng thời kết hợp phát triển du lịch. Chúng ta nên tổng kết lại các mô hình hiện đại của thế giới và dựa trên cơ sở đó áp dụng cho giao thông Hà Nội”.
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
ntm
Thống kê truy cập
Số người online:   0003
Lượt truy cập   4292568