Tập đoàn Anpha Holdings ký kết hợp tác với PropNex International
9 10 1161

Tập đoàn Anpha Holdings ký kết hợp tác với PropNex International

Tiếp nối thành công của việc giới thiệu dự án Star Residences (của Malaysia), Anpha Holding sẽ phân phối tiếp hai siêu dự án khác tại Singapore đến nhà đầu tư Việt Nam.

Tập đoàn Đầu tư và Phát triển Bất động sản và Công nghệ Anpha Holdings vừa ký hợp tác chiến lược với Công ty PropNex International (PropNex) – Singapore,đánh dấu bước đi mới bất động sản nước ngoài vào thị trường Việt Nam. Theo đó, Anpha Holding sẽ phân phối đến khách hàng Việt Nam những dự án BĐS cao cấp của nước ngoài và PropNex sẽ tiếp thị những dự án của Việt Nam cho nhà đầu tư quốc tế muốn sở hữu bất động sản tại Việt Nam.

Anpha Holdings ký kết hợp tác với PropNex International
Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Anpha Holding và PropNex. (Singapore)

Dự án được phát triển bởi Tập đoàn Guocoland Singapore, bao gồm tòa tháp cao nhất Singapore - Wallich Residence với 181 căn hộ siêu sang toạ lạc ngay trung tâm Singapore (Singapore’s CBD), trên trạm tàu điện ngầm MRT Tanjong Pagar và dự an Sims Urban Oasis - Top 5 dự án bất động sản bán tốt nhất Singapore năm 2015 - tại trung tâm sầm uất và điểm “hot” tăng trưởng. Dự án được bao bọc bởi nhiều trạm tàu điện ngầm MRT, trung tâm thương mại, trung tâm thể thao Sport Hub biểu tượng của Singapore... vào cuối tháng 9. Trong tháng 11 sắp tới, Tập đoàn sẽ giới thiệu các dự án bất động sản hàng đầu của Úc đến thị trường Việt Nam.

Ngoài ra, PropNex nhận thấy một tiềm năng rất lớn trong thị trường bất động sản Việt Nam khi Chính phủ đồng ý cho người nước ngoài sở hữu nhà từ năm 2014. Với lợi thế về uy tín quốc tế của Anpha Holdings trên thị trường, PropNex tự tin cùng Anpha Holdings giới thiệu đến hệ thống phân phối toàn cầu của PropNex những dự án bất động sản uy tín của Việt Nam đến nhà đầu tư quốc tế.

baoxaydung

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Story
Mở tuyến taxi nước Hồ Tây: Nên “cởi mở” với những ý tưởng mới
“Để tránh ùn tắc giao thông, nhiều nước trên thế giới đã áp dụng thành công mô hình taxi nước. Việc này không những giảm tải được ách tắc giao thông, mà còn đồng thời kết hợp phát triển du lịch. Chúng ta nên tổng kết lại các mô hình hiện đại của thế giới và dựa trên cơ sở đó áp dụng cho giao thông Hà Nội”.
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
ntm
Thống kê truy cập
Số người online:   0002
Lượt truy cập   4290265