Ngành xây dựng Hà Nội: Ra quân “Vì một Thủ đô không rác”
9 10 3798

Ngành xây dựng Hà Nội: Ra quân “Vì một Thủ đô không rác”

Ngày 18/6, Sở Xây dựng Hà Nội đã tổ chức lễ ra quân "Hưởng ứng năm trật tự và văn minh đô thị 2016 - vì một Thủ đô không rác”.

anh minh hoa

anh minh hoa 

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Sở Xây dựng Hà Nội Lê Văn Dục cho biết: “Năm 2016 là năm thứ 3 liên tiếp UBND TP Hà Nội lấy chủ đề hành động là thực hiện “Năm trật tự và văn minh đô thị”. Trải qua hơn 2 năm thực hiện Chỉ thị, kế hoạch của TP Hà Nội về “Năm trật tự và văn minh đô thị”, công tác đảm bảo vệ sinh môi trường trên địa bàn toàn TP đã đạt nhiều kết quả khả quan. Tuy nhiên, để hoàn thành mục tiêu “trật tự và văn minh đô thị”, toàn bộ CNVCLĐ trong ngành mà lực lượng nòng cốt là đoàn viên, thanh niên sẽ tiếp tục chung tay, duy trì thực hiện công tác vận động, tuyên truyền cho cơ quan mình, gia đình mình, bạn bè mình vì môi trường xanh - sạch - đẹp.

anh minh hoa

Sau lễ phát động, toàn bộ đại biểu lãnh đạo và đoàn viên, thanh niên đã xuống đường, đạp xe, thu gom rác xung quanh một số tuyến phố trung tâm.

baoxaydung.com.vn
Tags

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Story
Mở tuyến taxi nước Hồ Tây: Nên “cởi mở” với những ý tưởng mới
“Để tránh ùn tắc giao thông, nhiều nước trên thế giới đã áp dụng thành công mô hình taxi nước. Việc này không những giảm tải được ách tắc giao thông, mà còn đồng thời kết hợp phát triển du lịch. Chúng ta nên tổng kết lại các mô hình hiện đại của thế giới và dựa trên cơ sở đó áp dụng cho giao thông Hà Nội”.
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
ntm
Thống kê truy cập
Số người online:   0006
Lượt truy cập   4139292