Hải Phòng: Cầu Rào 1 đã thông xe thành công
9 10 8594

Hải Phòng: Cầu Rào 1 đã thông xe thành công

Phó Giám đốc Ban quản lý dự án khu vực các công trình giao thông vận tải Hải Phòng, ông Đàm Xuân Bình cho biết 14 giờ ngày 31/5/2016, Cầu Rào 1 đã được thông xe thành công, người đi bộ và các phương tiện đã lưu thông bình thường trở lại qua cầu Rào đi quận Dương Kinh, Đồ Sơn và ngược lại.

anh minh hoa
Người đi bộ và các phương tiện đã lưu thông bình thường trở lại qua cầu Rào 1.

Theo ông Bình, hạng mục hầm chui cầu Rào thuộc gói thầu CW 4A thuộc Dự án phát triển giao thông đô thị Hải Phòng đã hoàn thành, bảo đảm các điều kiện về kỹ thuật để thông xe.

Trước đó, với sự chỉ đạo quyết liệt của UBND TP Hải Phòng, Ban quản lý dự án khu vực các công trình giao thông vận tải Hải Phòng đã tập trung cao độ trong việc giải phóng mặt bằng và thi công các gói thầu thuộc Dự án phát triển giao thông đô thị Hải Phòng. Trong gói thầu CW 4A, đơn vị thi công đã tập trung thi công xong hạng mục hầm chui Cầu Rào sớm 45 ngày, đổ xong nắp hầm, rút cọc cừ, đổ lớp BA xuống cạnh khe rãnh đoạn cắt Cầu Rào với hầm chui để giao thông qua Cầu Rào nhanh được kết nối trở lại sớm nhất phục vụ nhu cầu đi lại của nhân dân.

Tại phần cầu của Cầu Rào, công nhân Công ty CP Đường bộ Hải Phòng tập trung sửa chữa lan can, đặt lại khe co giãn, trang trí lại cầu.

baoxaydung.com.vn
Tags

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Story
Mở tuyến taxi nước Hồ Tây: Nên “cởi mở” với những ý tưởng mới
“Để tránh ùn tắc giao thông, nhiều nước trên thế giới đã áp dụng thành công mô hình taxi nước. Việc này không những giảm tải được ách tắc giao thông, mà còn đồng thời kết hợp phát triển du lịch. Chúng ta nên tổng kết lại các mô hình hiện đại của thế giới và dựa trên cơ sở đó áp dụng cho giao thông Hà Nội”.
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
ntm
Thống kê truy cập
Số người online:   0007
Lượt truy cập   4494556