Hà Nội tổ chức tuần lễ hội sách nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi
9 10 622

Hà Nội tổ chức tuần lễ hội sách nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em năm 2017, TP Hà Nội đã ban hành kế hoạch “Hội Sách Thiếu nhi 1/6/2017” với các hoạt động bổ ích và thiết thực.

 

anh minh hoa
Ảnh minh họa. (Nguồn: Internet)

Hội Sách thiếu nhi 01/6/2017 là hoạt động chuyên đề của Phố Sách Hà Nội nhằm tạo không gian văn hóa đọc cho các em thiếu niên, nhi đồng và học sinh Thủ đô trong dịp Quốc tế Thiếu nhi và đón kỳ nghỉ hè năm 2017, qua đó tôn vinh văn hóa đọc và phát triển phòng trào đọc sách, hướng tới xây dựng xã hội học tập, góp phần xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh.

Hội sách được tổ chức từ ngày 1- 7/6/2017, trong khung giờ từ 8h00-22h00 hàng ngày, cùng với 16 gian hàng đang hoạt động ở Phố Sách. Một số gian hàng của các đơn vị được mời tham gia bổ sung nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi sẽ được trưng bày đẹp và vô cùng ấn tượng.

Cũng trong dịp này, các đơn vị tham gia sẽ mang đến nhiều chương trình giao lưu, tọa đàm về sách cùng với các tác giả viết cho thiếu nhi. Các bậc phụ huynh cũng sẽ có cơ hội cùng con tham gia tọa đàm như “Ba kể con nghe”, tham gia các trò chơi nhằm tăng cường giao lưu tình cảm giữa cha và con.

Hà Đào

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Story
Mở tuyến taxi nước Hồ Tây: Nên “cởi mở” với những ý tưởng mới
“Để tránh ùn tắc giao thông, nhiều nước trên thế giới đã áp dụng thành công mô hình taxi nước. Việc này không những giảm tải được ách tắc giao thông, mà còn đồng thời kết hợp phát triển du lịch. Chúng ta nên tổng kết lại các mô hình hiện đại của thế giới và dựa trên cơ sở đó áp dụng cho giao thông Hà Nội”.
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
ntm
Thống kê truy cập
Số người online:   0004
Lượt truy cập   4224257