Giao lưu thể thao Sở Xây dựng 4 tỉnh: Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Thái Nguyên
9 10 588

Giao lưu thể thao Sở Xây dựng 4 tỉnh: Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Thái Nguyên

Ngày 8/4 tại Cao Bằng, Sở Xây dựng 4 tỉnh: Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Thái Nguyên đã có buổi giao lưu thể thao, văn hóa và trao đổi kinh nghiệm quản lý.

 

anh minh hoa

Chương trình gặp mặt, trao đổi kinh nghiệm quản lý và giao lưu thể thao giữa các Sở Xây dựng 4 tỉnh: Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Thái Nguyên được tổ chức nhân kỷ niệm 59 năm Ngày truyền thống ngành Xây dựng Việt Nam (29/4/1958 - 29/4/2017).

Tại cuộc gặp, lãnh đạo các Sở Xây dựng đã cùng trao đổi về kinh nghiệm giải quyết những vướng mắc trong công tác quản lý nhà nước về lĩnh vực xây dựng tại địa phương mình; công tác quy hoạch, quản lý và phát triển đô thị…

Trong chương trình hoạt động, các vận động viên là cán bộ, công nhân viên ngành xây dựng các Sở đã sôi nổi tham gia tranh tài ở các môn thể thao là: bóng đá và tennis… trên tinh thần vui vẻ, đoàn kết và học hỏi nhưng cũng không kém phần kịch tính, bằng những pha bóng hay, những bàn thắng đẹp các vận động viên cùng cổ động viên đã tạo nên một bầu không khí sôi động, tưng bừng trên các sân thi đấu.

Kết quả, ở nội dung bóng đá, giải Nhất thuộc về đội Sở Xây dựng Thái Nguyên; giải Nhì thuộc về đội Sở Xây dựng Bắc Kạn; đội Sở Xây dựng Cao Bằng và đội Sở Xây dựng Lạng Sơn đồng giải Ba. Ở nội dung tenis, các đội giao lưu trên tinh thần học hỏi kinh nghiệm.

anh minh hoa
Trận đấu bóng đá giữa đội Sở Xây dựng Cao Bằng và đội Sở Xây dựng Thái Nguyên.

Được biết, đây là lần thứ 2 các Sở Xây dựng trong khu vực tổ chức gặp gỡ, giao lưu và trao đổi kinh nghiệm. Năm 2016, tại TP Bắc Kạn cuộc gặp gỡ và giao lưu mang đầy tinh thần đoàn kết, hợp tác và thân ái lần đầu tiên do Sở Xây dựng Bắc Kạn đăng cai đã quy tụ được hơn 100 cán bộ, công nhân viên chức và người lao động tại 3 Sở Xây dựng của các tỉnh Thái Nguyên, Bắc Kạn và Cao Bằng.

PV

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Story
Mở tuyến taxi nước Hồ Tây: Nên “cởi mở” với những ý tưởng mới
“Để tránh ùn tắc giao thông, nhiều nước trên thế giới đã áp dụng thành công mô hình taxi nước. Việc này không những giảm tải được ách tắc giao thông, mà còn đồng thời kết hợp phát triển du lịch. Chúng ta nên tổng kết lại các mô hình hiện đại của thế giới và dựa trên cơ sở đó áp dụng cho giao thông Hà Nội”.
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
ntm
Thống kê truy cập
Số người online:   0007
Lượt truy cập   4494557