Dự án Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình: Bạch Đằng hoàn thành 19 hạng mục
9 10 1630

Dự án Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình: Bạch Đằng hoàn thành 19 hạng mục

Tính đến đầu tháng 8, TCty Xây dựng Bạch Đằng thực hiện đạt hơn 66% giá trị hợp đồng Dự án Nhà máy Nhiệt điện Thái Bình. 25 trong tổng số 29 hạng mục của Nhà máy chính được triển khai thi công, trong đó có 19 hạng mục đã hoàn thiện và bàn giao cho tổng thầu; 6 hạng mục dự kiến hoàn thành và bàn giao trong tháng 9 năm nay, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của chủ đầu tư về chất lượng công trình, bảo đảm tuyệt đối về an toàn vệ sinh lao động được Tổng thầu TOA, Tư vấn giám sát và chủ đầu tư đánh giá cao.

anh minh hoa

Tại cuộc kiểm tra tiến độ vừa qua, lãnh đạo TCty yêu cầu ban điều hành dự án chủ trì phối hợp chặt chẽ với chủ đầu tư, tổng thầu, tư vấn giám sát nhanh chóng giải quyết các vướng mắc về mặt bằng thi công; chủ động về nhân lực, thiết bị sẵn sàng đẩy nhanh tiến độ thi công khi các phần việc còn lại ngay khi có mặt bằng để bám sát từng mốc tiến độ, quyết tâm hoàn thành đúng tiến độ yêu cầu của dự án.

baoxaydung.com.vn
Tags

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Story
Một cách hiểu về Dự án Cổng chào tỉnh Quảng Ninh
Việc Quảng Ninh xây dựng công trình cổng chào tỉnh còn nhiều ý kiến khác nhau: Có người cho đây là điểm dừng chân, giới thiệu sản phẩm của Quảng Ninh; Có ý kiến xây dựng một cổng tỉnh quy mô lớn vậy là quá tốn kém, mai đây thông đường cao tốc Hạ Long-Hải Phòng thì đường 18 không còn là cửa ngõ lớn của tỉnh Quảng Ninh. Về chuyên môn xây dựng, cũng có nhiều quan điểm khác nhau, Báo Xây dựng sưu tầm các ý kiến để bạn đọc cùng phân tích.
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
Thống kê truy cập
Số người online:   0008
Lượt truy cập   2947462