Đầu tư 174 tỷ đồng xây dựng trụ sở Liên hiệp các Hội KH &KT Việt Nam
9 10 754

Đầu tư 174 tỷ đồng xây dựng trụ sở Liên hiệp các Hội KH &KT Việt Nam

(Xây dựng) – Vừa qua, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt chủ trương đầu tư Dự án trụ sở Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam do Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam quản lý dự án.

 

anh minh hoa
Lô D20, Khu đô thị mới Cầu Giấy sẽ là địa chỉ trụ sở mới của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (ảnh minh họa)

Với tổng mức đầu tư dự kiến là 173,741 tỷ đồng, dự án được thực hiện ở Lô D20 Khu đô thị mới Cầu Giấy (Yên Hòa, Cầu Giấy, TP Hà Nội). Dự án gồm khối nhà chính cao 12 tầng nổi và 1 tầng hầm cùng các hạng mục phụ trợ...

Việc đầu tư Dự án Trụ sở Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam nhằm xây dựng nơi làm việc thường xuyên cho cán bộ Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam, các phòng ban trực thuộc và các cơ quan tham mưu.

Đồng thời, đảm bảo số lượng chỗ đỗ xe đủ tiêu chuẩn tương ứng với số người làm việc và khách đến công tác; xây dựng không gian hội nghị, hội thảo, tiếp khách trong nước và nước ngoài; phục vụ những hoạt động thường kỳ và là nơi tổ chức các buổi hội thảo, hội nghị, dịch vụ; phục vụ các đoàn khách, các nhà khoa học trong nước và quốc tế đến tham dự các hoạt động về khoa học công nghệ.

Tuyết Hạnh

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Story
Mở tuyến taxi nước Hồ Tây: Nên “cởi mở” với những ý tưởng mới
“Để tránh ùn tắc giao thông, nhiều nước trên thế giới đã áp dụng thành công mô hình taxi nước. Việc này không những giảm tải được ách tắc giao thông, mà còn đồng thời kết hợp phát triển du lịch. Chúng ta nên tổng kết lại các mô hình hiện đại của thế giới và dựa trên cơ sở đó áp dụng cho giao thông Hà Nội”.
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
ntm
Thống kê truy cập
Số người online:   0002
Lượt truy cập   4287612