Công ty Yên Loan tài trợ gạch ốp lát nhà ở miễn phí cho người nhà bệnh nhân Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị
9 10 2529

Công ty Yên Loan tài trợ gạch ốp lát nhà ở miễn phí cho người nhà bệnh nhân Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị

Công ty TNHH Yên Loan (TP Đông Hà, Quảng Trị) tài trợ gạch ốp lát công trình nhà ở dành cho người nhà bệnh nhân do hãng Prime và Vĩnh Thắng sản xuất. Toàn bộ số gạch này được đưa vào ốp phòng ngủ, nhà vệ sinh và lát nền nhà…

anh minh hoa
Khởi công Nhà ở dành cho người nhà bệnh nhân.

Công trình nhà ở miễn phí dành cho người nhà bệnh nhân được xây dựng trong khuôn viên của Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Trị, có quy mô gồm 10 phòng nghỉ với 40 giường, khu vệ sinh, khuôn viên cây xanh, ghế đá,… có số vốn đầu tư 2 tỷ đồng, bằng ngu ồn đóng góp của anh chị em doanh nhân trẻ và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Trị và được khởi công từ đầu năm 2016. Đến nay công trình đã bước vào giai đoạn hoàn thiện, dự kiến sẽ hoàn thành và đưa vào sử dụng trong tháng 10 năm nay.

Công trình tuy có số vốn không lớn nhưng mang ý nghĩa nhân văn thật sâu sắc bằng sự chung tay của các doanh nhân, doanh nghiệp trên địa bàn, mà số doanh nghiệp có sự đóng góp đáng kể như: Công ty CP Tổng Công ty Thương mại Quảng Tri, Công ty CP Thành An, Công ty CP Thiên Tân… Riêng Công ty TNHH Yên Loan tài trợ toàn bộ gạch ốp lát cho công trình.

anh minh hoa
Xe Công ty TNHH Yên Loan trực tiếp vận chuyển gạch tài trợ đến tận chân công trình.

Sau khi công trình được đưa vào sử dụng, chắc chắn rằng sẽ khắc phục một cách đáng kể tình trạng người nhà bệnh nhân lo âu khi đến chăm sóc bệnh nhân tại Bệnh viên đa khoa tỉnh Quảng Trị mà không có nơi nghỉ nghơi, nhất là những đêm đông lạnh giá hay ngày hè oi ả.

baoxaydung.com.vn
Tags

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Story
Nội thất ACUDECOR tung chương trình “Dream House” lớn nhất tri ân khách hàng
(Xây dựng) – Hãng nội thất ACUDECOR thông minh và tiện dụng vừa chính thức tung ra chương trình “Dream House” - chương trình tri ân khách hàng lớn nhất từ trước đến nay.
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
Thống kê truy cập
Số người online:   0006
Lượt truy cập   2780499