BDCC phát động lễ ra quân đầu năm Đinh Dậu 2017
9 10 1109

BDCC phát động lễ ra quân đầu năm Đinh Dậu 2017

(Xây dựng) - Sáng 7/2, tại công trường dự án đầu tư xây dựng Trung tâm Chính trị - Hành chính quận Hồng Bàng (số 2 đường Hồng Bàng, Khu đô thị mới, phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng), Tổng Công ty Xây dựng Bạch Đằng - CTCP (BDCC) đã tổ chức lễ ra quân đầu năm nhằm tạo khí thế phấn khởi, thi đua lao động sản xuất, quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kế hoạch năm 2017.

Phát động tại lễ ra quân, ông Nguyễn Trọng Khải, Tổng Giám đốc BDCC thay mặt lãnh đạo Tổng Công ty, kêu gọi sự hưởng ứng tích cực, nhiệt tình của các cấp lãnh đạo, các tổ chức đoàn thể và toàn thể CBCNV Tổng Công ty cùng chung tay, góp sức thi đua lao động sản xuất, quyết tâm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kế hoạch năm 2017.

anh minh hoa
Ông Nguyễn Trọng Khải, Tổng Giám đốc BDCC phát động ra quân.

Năm 2016 có nhiều khó khăn, thách thức, trong bối cảnh cạnh tranh gay gắt, biến đổi khó lường của khí hậu, cắt giảm đầu tư công đã tác động mạnh đến lĩnh vực xây lắp. Tuy nhiên, dưới sự chỉ đạo sát sao của Bộ Xây dựng, của Thành ủy Hải Phòng cùng sự cố gắng, nỗ lực phấn đấu với tinh thần trách nhiệm, đoàn kết nhất trí cao của tập thể lãnh đạo, CBCNV và người lao động, BDCC đã vượt qua khó khăn và đạt được những kết quả vui mừng trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Tất cả các mục tiêu đều đạt và vượt so với kế hoạch đề ra, trong đó giá trị sản xuất kinh doanh lần đầu tiên tiến sát dấu mốc 7.000 tỷ đồng.

anh minh hoa
Dự án Trung tâm Chính trị - Hành chính quận Hồng Bàng hiện đáp ứng các yêu cầu về tiến độ, đảm bảo chất lượng cao và an toàn lao động.

Dự án Trung tâm Chính trị - Hành chính quận Hồng Bàng được khởi công xây dựng trong tháng 2/2016 do UBND quận Hồng Bàng làm Chủ đầu tư, đơn vị được Tổng công ty giao thi công là Công ty CP Xây dựng và Đầu tư Phát triển Bạch Đằng 12. Tính đến hết năm 2016, đơn vị thi công đã cơ bản thi công xong phần bê tông cốt thép, dầm sàn tầng mái cao độ +28.8m, đáp ứng các yêu cầu về tiến độ với chất lượng cao, đảm bảo tuyệt đối về an toàn lao động được chủ đầu tư đánh giá cao. Công trình dự kiến được hoàn thành bàn giao cho chủ đầu tư trong tháng 7/2017.

Đại diện chủ đầu tư, ông Tô Đình Đại, Chủ tịch UBND quận Hồng Bàng ghi nhận khối lượng công việc mà đơn vị thi công đã đạt được. Ông Đại khẳng định Dự án đã được cấp đủ vốn để thực hiện và sẽ cấp đủ vốn để dự án hoàn thành đúng tiến độ.

Tại buổi lễ, lãnh đạo BDCC và lãnh đạo quận Hồng Bàng đã tặng quà khích lệ cho đơn vị thi công.

anh minh hoa

Ông Đào Việt Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty tặng quà động viên CBCNV lao động tại dự án.

anh minh hoa

Ông Đoàn Văn Chương, Bí thư Quận ủy quận Hồng Bàng tặng quà động viên CBCNV lao động tại dự án.

Mỹ Hạnh

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Story
Mở tuyến taxi nước Hồ Tây: Nên “cởi mở” với những ý tưởng mới
“Để tránh ùn tắc giao thông, nhiều nước trên thế giới đã áp dụng thành công mô hình taxi nước. Việc này không những giảm tải được ách tắc giao thông, mà còn đồng thời kết hợp phát triển du lịch. Chúng ta nên tổng kết lại các mô hình hiện đại của thế giới và dựa trên cơ sở đó áp dụng cho giao thông Hà Nội”.
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
ntm
Thống kê truy cập
Số người online:   0003
Lượt truy cập   4508722