AkzoNobel tiếp tục xây dựng “thành phố nhân văn” tại Đà Nẵng
9 10 6074

AkzoNobel tiếp tục xây dựng “thành phố nhân văn” tại Đà Nẵng

Cụ thể, 100 ngôi nhà chống bão đã trở nên vững chãi hơn khi được phủ thêm những lớp sơn mới từ AkzoNobel; 4 công trình nhà cộng đồng ở quận Hòa Vang và Liên Chiểu đã được sơn mới theo hình thức “Chìa khoa trao tay”, đem đến nơi tránh bão tốt hơn và an toàn hơn cho người dân địa phương trong mùa mưa bão.

Trong khuôn khổ hoạt động trong năm 2016, hơn 9.000 lít sơn từ Công ty AkzoNobel Việt Nam cùng hàng trăm giờ làm việc của nhân công đã được đóng góp để hoàn thành các công trình trong tháng 9, ngay trước khi mùa mưa bão đến.

thành phố nhân văn đà nẵng 1
100 nhà chống bão trong khu vực chịu tác động của biến đổi khí hậu đã được sơn AkzoNobel.

Ngoài ra, AkzoNobel còn tham gia đóng góp trong buổi tọa đàm “Sức chống chịu của Đà Nẵng - Hiểu và hành động” do Văn phòng Biến đổi khí hậu Đà Nẵng phối hợp tổ chức cùng dự án “100 thành phố có khả năng chống chịu”, nhằm đưa ra các sáng kiến hành động giúp tăng cường sức chống chịu cho Đà Nẵng. Thay mặt cho AkzoNobel tại Việt Nam, ông David Teng, Tổng Giám đốc Sơn AkzoNobel Việt Nam cho biết: “Một trong những cam kết mạnh mẽ của AkzoNobel là giúp tạo ra nhiều Thành phố Nhân văn hơn nữa trên toàn thế giới. AkzoNobel sử dụng những sức mạnh chủ lực của mình – bao gồm các nguyên liệu thiết yếu, sự bảo vệ thiết yếu và màu sắc thiết yếu – để tiếp thêm năng lượng cho cộng đồng và làm cho cuộc sống của họ trở nên đáng sống và tràn đầy cảm hứng hơn...”.

Trước đó, năm 2015, Công ty AkzoNobel đã tài trợ toàn bộ việc sơn sửa và bảo dưỡng với tổng diện tích gần 6.000m2 và 4.700 lít sơn cho hai công trình trường Tiểu học Phạm Hồng Thái (phường Hòa Quý) và trường Trung học cơ sở Huỳnh Bá Chánh (phường Hòa Hải) thuộc quận Ngũ Hành Sơn nhằm giúp các công trình trên có khả năng chống chịu tốt hơn trước những tác động của biến đổi khí hậu, đồng thời mang lại môi trường học tập khang trang và an toàn hơn cho các em học sinh.

thành phố nhân văn đà nẵng 2
4 nhà cộng đồng được khoác “chiếc áo mới”.

Được giới thiệu lần đầu vào năm 2014, “Thành phố Nhân văn” là cam kết của AkzoNobel nhằm mang lại tính cộng đồng, sự tự hào và niềm vui cho cuộc sống thành thị khắp thế giới.

Theo baoxaydung

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Story
Mở tuyến taxi nước Hồ Tây: Nên “cởi mở” với những ý tưởng mới
“Để tránh ùn tắc giao thông, nhiều nước trên thế giới đã áp dụng thành công mô hình taxi nước. Việc này không những giảm tải được ách tắc giao thông, mà còn đồng thời kết hợp phát triển du lịch. Chúng ta nên tổng kết lại các mô hình hiện đại của thế giới và dựa trên cơ sở đó áp dụng cho giao thông Hà Nội”.
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
ntm
Thống kê truy cập
Số người online:   0001
Lượt truy cập   4292543