Xây dựng 71.000 phòng khách sạn mới tại Dubai
9 10 2304

Xây dựng 71.000 phòng khách sạn mới tại Dubai

Lĩnh vực khách sạn GCC hiện có giá trị là 126,8 tỷ USD, bao gồm các dự án liên quan đến khách sạn, căn hộ, khu nghỉ dưỡng.

Dubai dự kiến tăng số lượng phòng khách sạn từ 94.000 vào năm 2015 lên đến khoảng 164.000 vào thời điểm diễn ra hội chợ Expo 2020.

 

dubai xây khách sạn mới 1

Theo báo cáo của BNC Network, trong GCC một số sáng kiến của lãnh đạo các nước đang tài trợ các dự án xây dựng để đa dạng hóa nền kinh tế địa phương. Du lịch đóng góp 8,5% GDP tính đến cuối năm 2016, UAE đầu tư mạnh vào các dự án cơ sở hạ tầng để chào đón nhiều khách du lịch hơn.

Hơn 200 dự án khách sạn và khu giải trí, vui chơi hiện đại có giá trị ít nhất là 100 triệu USD ở UAE với tổng giá trị là 83,8 tỷ USD. Trong đó có những dự án nổi bật như Firdous Sobha ở Umm Al Quwain có giá 6,8 tỷ USD, Dubai Eiffel Tower có giá 1,5 tỷ USD và Royal Atlantis Resort có giá trị 1,8 tỷ USD.

Các khu vui chơi giải trí bao gồm cả các dự án liên quan đến các rạp chiếu phim, nhà hát, khán phòng, sân golf, đường đua, công viên, sân vận động, công viên theo chủ đề, công viên nước, vườn thú, các câu lạc bộ thể thao, cơ sở vật chất, bảo tàng, phòng trưng bày có giá trị ước tính là 52 tỷ USD.

 
Theo baoxaydung

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Story
Mở tuyến taxi nước Hồ Tây: Nên “cởi mở” với những ý tưởng mới
“Để tránh ùn tắc giao thông, nhiều nước trên thế giới đã áp dụng thành công mô hình taxi nước. Việc này không những giảm tải được ách tắc giao thông, mà còn đồng thời kết hợp phát triển du lịch. Chúng ta nên tổng kết lại các mô hình hiện đại của thế giới và dựa trên cơ sở đó áp dụng cho giao thông Hà Nội”.
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
ntm
Thống kê truy cập
Số người online:   0004
Lượt truy cập   4387010