Vườn thú có thiết kế độc đáo có thể tháo rời và di chuyển
9 10 2494

Vườn thú có thiết kế độc đáo có thể tháo rời và di chuyển

Được xây dựng bằng vật liệu gỗ bền vững của địa phương, cấu trúc phần lớn được đúc sẵn tạo ra một vẻ đẹp điêu khắc với một mái nhà xanh lá cây tươi mát và yếu tố hình học lặp đi lặp lại độc đáo. Cấu trúc này có thể được tháo rời, di chuyển khi cần thiết và thích nghi theo thời gian.

Trong hầu hết các vườn thú, chúng ta thường đặt sự chú ý tới động vật chứ không phải là kiến ​​trúc. Nhưng ở sở thú La Garenne, Thụy Sĩ thì điều này hoàn toàn khác.

 

vườn thú có thiết kế độc đáo 1

Với diện tích 315m2, hình dáng cong của lối vào trải dài, đánh dấu một ranh giới giữa thế giới bên ngoài và bên trong sở thú. Cấu trúc đồng hồ cát nhô ra ở hai đầu bao gồm một không gian tiếp khách, cửa hàng quà tặng, nhà hàng và không gian tổ chức sự kiện đa chức năng.

Một thảm thực vật rộng và cong tạo thành mái hiên nhô ra trên đỉnh tòa nhà. Cấu trúc gỗ chủ yếu được làm sẵn để giảm thiểu chất thải xây dựng và có thể tháo dỡ dễ dàng cho những thay đổi trong tương lai.

vườn thú có thiết kế độc đáo 2
 
vườn thú có thiết kế độc đáo 3
 
vườn thú có thiết kế độc đáo 4
 
vườn thú có thiết kế độc đáo 5
 
vườn thú có thiết kế độc đáo 6
 
vườn thú có thiết kế độc đáo 7
 
vườn thú có thiết kế độc đáo 8
Theo baoxaydung

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Story
Mở tuyến taxi nước Hồ Tây: Nên “cởi mở” với những ý tưởng mới
“Để tránh ùn tắc giao thông, nhiều nước trên thế giới đã áp dụng thành công mô hình taxi nước. Việc này không những giảm tải được ách tắc giao thông, mà còn đồng thời kết hợp phát triển du lịch. Chúng ta nên tổng kết lại các mô hình hiện đại của thế giới và dựa trên cơ sở đó áp dụng cho giao thông Hà Nội”.
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
ntm
Thống kê truy cập
Số người online:   0008
Lượt truy cập   4502064