Tòa nhà văn phòng độc đáo tại Thượng Hải
9 10 13879

Tòa nhà văn phòng độc đáo tại Thượng Hải

Kiến trúc sư Andrew Bromberg của công ty thiết kế Aedas đã công bố thiết kế cho một dự án tòa nhà văn phòng đa năng, độc đáo tại Thượng Hải với hy vọng sẽ trở thành không gian công cộng kết nối người dân và làm đẹp thêm cho đường chân trời tương lai của thành phố.

Tòa nhà văn phòng độc đáo tại Thượng Hải

Nằm ở trung tâm của Thượng Hải cạnh đường Changde và rất gần hai trạm tàu ​​điện ngầm, Gemdale Changshou bao gồm một tòa tháp văn phòng, các mặt bằng bán lẻ và nhiều không gian xanh công cộng với cấu trúc bậc thang độc đáo. Tòa nhà cũng được thiết lập những hệ thống tiết kiệm năng lượng để làm giảm thiểu năng lượng tiêu thụ.

Tòa nhà văn phòng độc đáo tại Thượng Hải

Với diện tích 45.000m2, Gemdale Changshou được mệnh danh là “đám mây trên sân thượng”. Việc xây dựng cấu trúc bậc thang là một cầu nối hữu hình giữa các tầng thấp, sự phát triển dân cư ở phía nam và phía bắc của thành phố.

 

Tòa nhà xây dựng chủ yếu bằng kính và sẽ được cài đặt nhiều công nghệ hiện đại cho việc tiết kiệm năng lượng. Cấu trúc bậc thang cung cấp một hệ thống làm mát, làm sạch không khí và không gian xanh sẽ làm giảm sức nóng mặt trời. Dự kiến, công trình ​​sẽ được hoàn thành vào năm 2019.

Theo Báo xây dựng

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Story
Mở tuyến taxi nước Hồ Tây: Nên “cởi mở” với những ý tưởng mới
“Để tránh ùn tắc giao thông, nhiều nước trên thế giới đã áp dụng thành công mô hình taxi nước. Việc này không những giảm tải được ách tắc giao thông, mà còn đồng thời kết hợp phát triển du lịch. Chúng ta nên tổng kết lại các mô hình hiện đại của thế giới và dựa trên cơ sở đó áp dụng cho giao thông Hà Nội”.
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
ntm
Thống kê truy cập
Số người online:   0008
Lượt truy cập   4493334