Tòa nhà văn phòng độc đáo tại Thượng Hải
9 10 1544

Tòa nhà văn phòng độc đáo tại Thượng Hải

Kiến trúc sư Andrew Bromberg của công ty thiết kế Aedas đã công bố thiết kế cho một dự án tòa nhà văn phòng đa năng, độc đáo tại Thượng Hải với hy vọng sẽ trở thành không gian công cộng kết nối người dân và làm đẹp thêm cho đường chân trời tương lai của thành phố.

Tòa nhà văn phòng độc đáo tại Thượng Hải

Nằm ở trung tâm của Thượng Hải cạnh đường Changde và rất gần hai trạm tàu ​​điện ngầm, Gemdale Changshou bao gồm một tòa tháp văn phòng, các mặt bằng bán lẻ và nhiều không gian xanh công cộng với cấu trúc bậc thang độc đáo. Tòa nhà cũng được thiết lập những hệ thống tiết kiệm năng lượng để làm giảm thiểu năng lượng tiêu thụ.

Tòa nhà văn phòng độc đáo tại Thượng Hải

Với diện tích 45.000m2, Gemdale Changshou được mệnh danh là “đám mây trên sân thượng”. Việc xây dựng cấu trúc bậc thang là một cầu nối hữu hình giữa các tầng thấp, sự phát triển dân cư ở phía nam và phía bắc của thành phố.

 

Tòa nhà xây dựng chủ yếu bằng kính và sẽ được cài đặt nhiều công nghệ hiện đại cho việc tiết kiệm năng lượng. Cấu trúc bậc thang cung cấp một hệ thống làm mát, làm sạch không khí và không gian xanh sẽ làm giảm sức nóng mặt trời. Dự kiến, công trình ​​sẽ được hoàn thành vào năm 2019.

Theo Báo xây dựng

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Story
Một cách hiểu về Dự án Cổng chào tỉnh Quảng Ninh
Việc Quảng Ninh xây dựng công trình cổng chào tỉnh còn nhiều ý kiến khác nhau: Có người cho đây là điểm dừng chân, giới thiệu sản phẩm của Quảng Ninh; Có ý kiến xây dựng một cổng tỉnh quy mô lớn vậy là quá tốn kém, mai đây thông đường cao tốc Hạ Long-Hải Phòng thì đường 18 không còn là cửa ngõ lớn của tỉnh Quảng Ninh. Về chuyên môn xây dựng, cũng có nhiều quan điểm khác nhau, Báo Xây dựng sưu tầm các ý kiến để bạn đọc cùng phân tích.
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
Thống kê truy cập
Số người online:   0006
Lượt truy cập   2944027