Tòa nhà đa năng đậm tính nghệ thuật tại Phần Lan
9 10 10782

Tòa nhà đa năng đậm tính nghệ thuật tại Phần Lan

Tòa nhà đã thiết lập một tầm nhìn mới về cuộc sống đô thị trong thành phố. Nó kết nối vẻ đẹp xung quanh với hai khoảng sân chung và kết hợp 180 đơn vị nhà ở sang trọng, một khách sạn năm sao, khu vực văn phòng cùng các không gian bán lẻ cao cấp.

Được mô tả như một “giọt nước”, tòa nhà hỗn hợp được thiết kế bởi hãng kiến ​​trúc Gottesman-szmelcman là dự án mới nhất của thành phố Wroclaw, Phần Lan, kết hợp khu vực dân cư, thương mại, khách sạn và các không gian bán lẻ.

 

tòa nhà phần lan 1

Được thiết kế theo phong cách nghệ thuật “amorphic” (nghệ thuật phối cảnh biến dạng), tòa nhà sử dụng kỹ thuật xây dựng thay thế cần thiết để hiện lên vẻ đẹp của toàn cảnh. Sau khi xem xét các lựa chọn khác nhau, Gottesman-szmelcman đã chọn vật liệu đá nhân tạo Corian để sử dụng cho mặt tiền. Hình thức đặc biệt của tòa nhà là một kết quả của việc tham khảo tới cấu trúc đô thị truyền thống của thành phố và sự đa dạng của các yêu cầu về không gian trong một thể thống nhất. Tất cả đều nằm bên trong một hình dạng tròn phối hợp liền mạch với các đường cong của tòa nhà và những màu sắc tối giản của không gian nội thất.

tòa nhà phần lan 2

tòa nhà phần lan 3

tòa nhà phần lan 4

tòa nhà phần lan 5

tòa nhà phần lan 6

tòa nhà phần lan 7

Theo baoxaydung

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Story
Mở tuyến taxi nước Hồ Tây: Nên “cởi mở” với những ý tưởng mới
“Để tránh ùn tắc giao thông, nhiều nước trên thế giới đã áp dụng thành công mô hình taxi nước. Việc này không những giảm tải được ách tắc giao thông, mà còn đồng thời kết hợp phát triển du lịch. Chúng ta nên tổng kết lại các mô hình hiện đại của thế giới và dựa trên cơ sở đó áp dụng cho giao thông Hà Nội”.
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
ntm
Thống kê truy cập
Số người online:   0002
Lượt truy cập   4292558