Tòa nhà chọc trời cao nhất tại Israel có tên ToHa
9 10 7828

Tòa nhà chọc trời cao nhất tại Israel có tên ToHa

Được thiết kế cho sự phát triển các không gian văn phòng trong thành phố Tel Aviv, sự phát triển sẽ bao gồm hai tòa tháp 28 tầng và 63 tầng, tạo ra một hình thức không đối xứng để tối đa hóa ánh sáng tự nhiên và cũng làm giảm thiểu sự tăng nhiệt năng lượng mặt trời không mong muốn.

(Xây dựng) - Ron Arad Architects đã tiết lộ thiết kế mới cho ToHa (Totseret Ha-Aretz), tòa nhà chọc trời bằng kính, dự kiến ​​sẽ là tòa nhà cao nhất của Israel ngay khi hoàn tất.

 

tòa nhà chọc trời thái lan 1

 Việc xây dựng dự kiến ​​sẽ làm lu mờ Moshe Aviv Tower cao 235m, hiện đang là tòa nhà cao nhất trong cả nước.
 

 

tòa nhà chọc trời thái lan 2

Toha được xây dựng tại trung tâm Tel Aviv với tổng diện tích là 1,8 ha. Hai tòa tháp với lối kiến trúc điêu khắc điêu khắc đầy tính nghệ thuật cung cấp 160.000 m2 diện tích sàn, được thiết kế mặt tiền nhọn ở trên cao. Các mặt tiền bằng kính và góc cạnh được định hướng một cách cẩn thận để đảm bảo mỗi không gian trong văn phòng đều đắm mình vào ánh sáng tự nhiên.

 

tòa nhà chọc trời thái lan 3

Trong việc giảm thiểu năng lượng của tòa nhà, các kiến ​​trúc sư đã tạo ra những không gian mở tới khu vực công cộng và các khu vườn trồng. Giai đoạn đầu của việc xây dựng đã bắt đầu vào năm 2013 và dự án dự kiến ​​sẽ hoàn thành vào cuối năm 2018.

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

Theo baoxaydung

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Story
Mở tuyến taxi nước Hồ Tây: Nên “cởi mở” với những ý tưởng mới
“Để tránh ùn tắc giao thông, nhiều nước trên thế giới đã áp dụng thành công mô hình taxi nước. Việc này không những giảm tải được ách tắc giao thông, mà còn đồng thời kết hợp phát triển du lịch. Chúng ta nên tổng kết lại các mô hình hiện đại của thế giới và dựa trên cơ sở đó áp dụng cho giao thông Hà Nội”.
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
ntm
Thống kê truy cập
Số người online:   0008
Lượt truy cập   4493337