Sân vận động có mái tự động lớn nhất thế giới được xây dựng
9 10 12114

Sân vận động có mái tự động lớn nhất thế giới được xây dựng

Với cấu trúc mái nhịp tự động lớn nhất thế giới, sân vận động Quốc gia Singapore là một kỳ công rực rỡ được thiết kế bởi các kĩ sư của Arup và là một phần của quy hoạch tổng thể lớn được tạo ra trong sự hợp tác với hãng thiết kế DP Architects và AECOM.

Singapore đang đi vào xây dựng sân vận động Quốc gia mang đậm nét nghệ thuật, được dự tính là một địa điểm linh loạt cho nhiều môn thể thao kết hợp hài hòa với việc mang đến hiệu quả năng lượng.

 

xây sân vận động lớn nhất thế giới

Thiết kế linh hoạt của sân vận động 55.000 chỗ ngồi này sẽ cho phép hỗ trợ một loạt các sự kiện trong suốt cả năm. Đây là sân vận động đầu tiên trên thế giới có thể tùy chỉnh thiết kế để có thể chơi nhiều môn thể thao khác nhau như điền kinh, bóng đá, bóng bầu dục và bóng gậy. Ngoài ra, nó còn có khả năng tổ chức các buổi hòa nhạc, chương trình và lễ hội.

Cấu trúc mái sẽ được gắn một mạng lưới đèn LED tạo thành một trong những màn hình LED lớn nhất trên thế giới. Được thiết kế đặc biệt cho khí hậu nhiệt đới của khu vực, cấu trúc còn có hệ thống làm mát tiên tiến làm giảm đáng kể việc sử dụng năng lượng.

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

Theo baoxaydung

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Story
Mở tuyến taxi nước Hồ Tây: Nên “cởi mở” với những ý tưởng mới
“Để tránh ùn tắc giao thông, nhiều nước trên thế giới đã áp dụng thành công mô hình taxi nước. Việc này không những giảm tải được ách tắc giao thông, mà còn đồng thời kết hợp phát triển du lịch. Chúng ta nên tổng kết lại các mô hình hiện đại của thế giới và dựa trên cơ sở đó áp dụng cho giao thông Hà Nội”.
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
ntm
Thống kê truy cập
Số người online:   0003
Lượt truy cập   4372419