Sân vận động có mái tự động lớn nhất thế giới được xây dựng
9 10 719

Sân vận động có mái tự động lớn nhất thế giới được xây dựng

Với cấu trúc mái nhịp tự động lớn nhất thế giới, sân vận động Quốc gia Singapore là một kỳ công rực rỡ được thiết kế bởi các kĩ sư của Arup và là một phần của quy hoạch tổng thể lớn được tạo ra trong sự hợp tác với hãng thiết kế DP Architects và AECOM.

Singapore đang đi vào xây dựng sân vận động Quốc gia mang đậm nét nghệ thuật, được dự tính là một địa điểm linh loạt cho nhiều môn thể thao kết hợp hài hòa với việc mang đến hiệu quả năng lượng.

 

xây sân vận động lớn nhất thế giới

Thiết kế linh hoạt của sân vận động 55.000 chỗ ngồi này sẽ cho phép hỗ trợ một loạt các sự kiện trong suốt cả năm. Đây là sân vận động đầu tiên trên thế giới có thể tùy chỉnh thiết kế để có thể chơi nhiều môn thể thao khác nhau như điền kinh, bóng đá, bóng bầu dục và bóng gậy. Ngoài ra, nó còn có khả năng tổ chức các buổi hòa nhạc, chương trình và lễ hội.

Cấu trúc mái sẽ được gắn một mạng lưới đèn LED tạo thành một trong những màn hình LED lớn nhất trên thế giới. Được thiết kế đặc biệt cho khí hậu nhiệt đới của khu vực, cấu trúc còn có hệ thống làm mát tiên tiến làm giảm đáng kể việc sử dụng năng lượng.

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

Theo baoxaydung

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Story
Khai mạc Năm du lịch Yên Bái năm 2017
Tối 19/5, UBND tỉnh Yên Bái long trọng tổ chức lễ khai mạc Năm du lịch Yên Bái 2017, hưởng ứng Năm du lịch quốc gia 2017 - Lào Cai - Tây Bắc với chủ đề “Lung linh sắc màu Yên Bái”.
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
Thống kê truy cập
Số người online:   0001
Lượt truy cập   2862903