Ngôi nhà hiện đại được xây dựng trên nền cấu trúc mộc mạc cũ
9 10 12532

Ngôi nhà hiện đại được xây dựng trên nền cấu trúc mộc mạc cũ

Hãng thiết kế Rocco Borromini đã thêm vào những vật liệu kính và gỗ địa phương để tạo ra một vẻ đẹp hiện đại trên nền kiến trúc truyền thống. Ngôi nhà có diện tích 22m2 được đặt tên là S.V House, nằm ở Albosaggia, Ý.

Một cấu trúc mộc mạc, cũ kĩ đã được tái sinh và chuyển đổi thành một ngôi nhà hiện đại ẩn mình trong những cảnh quan tuyệt đẹp của dãy núi Alps tại Ý.

 

nhà hiện đại mộc 1

Một tấm bê tông cốt thép kết nối các bức tường đá tại tầng trệt, trong khi gỗ được sử dụng cho tầng thứ hai, mái nhà, và một phần của mặt tiền làm mềm giao diện của đá tự nhiên và tăng cường kết nối của tòa nhà với thiên nhiên. Cấu trúc cửa sổ lớn nhìn ra cảnh quan của vùng nông thôn và miền núi và cũng mang đến ánh sáng tự nhiên tràn ngập vào nội thất bên trong.

Các kiến ​​trúc sư cho biết: “Tuy không gian là hạn chế những những vật liệu của địa phương đã tạo ra cảm giác gần gũi và thể hiện được điều cốt yếu của nhiều kiến ​​trúc nông thôn cũng như các kiến ​​trúc truyền thống khác”.

 

nhà hiện đại mộc 2

nhà hiện đại mộc 3

nhà hiện đại mộc 4

nhà hiện đại mộc 5

nhà hiện đại mộc 6

nhà hiện đại mộc 7

 
Theo baoxaydung

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Story
Mở tuyến taxi nước Hồ Tây: Nên “cởi mở” với những ý tưởng mới
“Để tránh ùn tắc giao thông, nhiều nước trên thế giới đã áp dụng thành công mô hình taxi nước. Việc này không những giảm tải được ách tắc giao thông, mà còn đồng thời kết hợp phát triển du lịch. Chúng ta nên tổng kết lại các mô hình hiện đại của thế giới và dựa trên cơ sở đó áp dụng cho giao thông Hà Nội”.
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
ntm
Thống kê truy cập
Số người online:   0007
Lượt truy cập   4493353