Kiến trúc đối xứng tuyệt đẹp của nội thất trong các tòa nhà ở Berlin
9 10 645

Kiến trúc đối xứng tuyệt đẹp của nội thất trong các tòa nhà ở Berlin

Mỗi bức ảnh trong bộ sưu tập đều được đóng khung để phóng đại lối kiến trúc đối xứng tuyệt đẹp của nội thất. Kết quả đã mang đến một bộ sưu tập có thể được hiểu như là một bài thơ ca ngợi những hình khối và đường cong, càng nhiều càng làm nổi bật lên vẻ đẹp của nội thất.

 Nhiếp ảnh gia tự do Thibaud Poirier đã đưa vào tầm ngắm ống kính của mình nội thất của những tòa nhà đẹp nhất Berlin. Bộ sưu tập mới của ông được mang tên “Berlin Interiors”.

 

kiến trúc tuyệt đẹp tòa nhà

Poirier là người Paris, nhưng ông đã từng sống và đi đến nhiều thành phố khác nhau như Buenos Aires, Houston, Montreal và Tokyo. Ông chia sẻ: “Lớn lên trong những danh lam thắng cảnh và nhiều nền văn hóa rất khác nhau, từ rất sớm tôi đã phát triển một tình yêu và niềm đam mê kiến trúc và môi trường đô thị. Là một nhiếp ảnh gia tự do, tôi có thể dễ dàng là nắm bắt được vẻ đẹp và năng lượng của những nơi như tôi nhìn thấy chúng.”

Tầm nhìn độc đáo của ông về những khung cảnh nội thất của Berlin sẽ khiến bạn nhìn thấy không gian theo một cách khác. Mỗi khung cảnh đều mang đến một cái nhìn vào trung tâm của các tòa nhà và khiến cho người xem bị mê hoặc.

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

anh minh hoa

Hồng Nhung (Theo Mymodernmet)

 
 
Theo baoxaydung

[Trở về] [Đầu trang] In bài viết Gửi cho bạn bè

Các tin khác:
Story
Một cách hiểu về Dự án Cổng chào tỉnh Quảng Ninh
Việc Quảng Ninh xây dựng công trình cổng chào tỉnh còn nhiều ý kiến khác nhau: Có người cho đây là điểm dừng chân, giới thiệu sản phẩm của Quảng Ninh; Có ý kiến xây dựng một cổng tỉnh quy mô lớn vậy là quá tốn kém, mai đây thông đường cao tốc Hạ Long-Hải Phòng thì đường 18 không còn là cửa ngõ lớn của tỉnh Quảng Ninh. Về chuyên môn xây dựng, cũng có nhiều quan điểm khác nhau, Báo Xây dựng sưu tầm các ý kiến để bạn đọc cùng phân tích.
Thăm dò ý kiến
Bạn thường lấy văn bản pháp lý về xây dựng từ đâu?
Download trên mạng
Đi mua
Từ cơ quan
Từ bạn bè đồng nghiệp
Thống kê truy cập
Số người online:   0005
Lượt truy cập   2945592